Vin Diesel: 'Bloodshot sẽ tạo tiền đề cho mọi anh hùng Valiant'

Trước thềm Bloodshot ra mắt khán giả toàn cầu, Vin Diesel - nam chính của bộ phim đã có những chia sẻ về bộ phim cũng như tầm ảnh hưởng của Bloodshot đến Vũ trụ siêu anh hùng Valiant.

Mới đây Vin Diesel đã chia sẻ bộ phim Bloodshot sắp tới của anh sẽ đặt nền móng cho việc giới thiệu rất nhiều anh hùng khác của Valiant và cuối cùng dẫn đến một thế giới kết nối gần giống với Vũ trụ Điện ảnh Marvel đình đám.

Vin Diesel: 'Bloodshot sẽ tạo tiền đề cho mọi anh hùng Valiant'

"Tôi cho rằng những gì bộ phim có thể làm là mở ra cánh cửa cho tất cả các anh hùng trong Valiant. Rồi bạn sẽ gặp tất cả bọn họ thôi" Diesel nói trong một cuộc phỏng vấn với Siêu anh hùng Thái Lan. "Nếu bạn là người hâm mộ của Valiant Comics, thì bạn sẽ rất vui khi được nghe điều này. Tôi cho rằng khi bộ phim ra mắt, những cuốn truyện về Vũ trụ Valiant sẽ được công bố. Đương nhiên, cốt truyện sẽ dần được đưa lên màn ảnh, sẽ rất thú vị đấy, tôi sẽ luôn theo dõi chúng".

Vin Diesel: 'Bloodshot sẽ tạo tiền đề cho mọi anh hùng Valiant' 2

Vin Diesel: 'Bloodshot sẽ tạo tiền đề cho mọi anh hùng Valiant' 3

Bloodshot là bộ phim được thực hiện dựa trên tựa truyện tranh cùng tên, kể về câu chuyện của một người lính mất trí nhớ tên Raymond Garrison, nhờ có nanites trong máu, có thể chữa lành và biến hình. Nhân vật ban đầu được tạo ra bởi Kevin VanHook, Don Perlin và Bob Layton và lần đầu tiên xuất hiện vào những năm 1992 trong Eternal Warrior #4.

Vin Diesel: 'Bloodshot sẽ tạo tiền đề cho mọi anh hùng Valiant' 4

Phim chính thức công chiếu toàn quốc từ 13.03.2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang