Wonder Woman không chịu thua Black Widow, tung hình ảnh bộ giáp vàng đẹp điên đảo

Mới đây Queen Studios đã cho ra mắt một bức tượng Diana trong bộ giáp Chim ưng vàng rất độc đáo. Được biết bộ giáp này sẽ xuất hiện trong phần phim Wonder Woman 1984 sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh 3D của bộ giáp Chim ưng vàng được công bố trên trang Facebook chính thức của Queen Studios vừa qua khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Bức tượng Diana mặc giáp Chim ưng vàng được thực hiện với tỉ lệ 1:2 được xem là bức tượng đẹp nhất từ truớc đến nay.

Wonder Woman không chịu thua Black Widow, tung hình ảnh bộ giáp vàng đẹp điên đảo

Wonder Woman không chịu thua Black Widow, tung hình ảnh bộ giáp vàng đẹp điên đảo 2

Những hình ảnh đã công bố cho thấy bức tượng được làm với độ hoàn thiện cao, song đây vẫn chưa phải là phiên bản chính thức. Không rõ đây là hàng trưng bày hay sẽ được bán rộng rãi, nhưng nếu bức tượng này xuất hiện trên thị trường thì nó sẽ là sản phẩm mà bất kì ai là fan trung thành của DC cũng mong muốn sở hữu.

Wonder Woman không chịu thua Black Widow, tung hình ảnh bộ giáp vàng đẹp điên đảo 3

Qua hình ảnh này, có nhiều đồn đoán rằng Diana Gal Gadot sẽ diện bộ giáp Chim ưng vàng trong tựa phim Wonder Woman 1984 sắp tới. Khả năng những lời đồn này trở thành sự thật là khá cao khi đoạn trailer và poster trước đó cũng ít nhiều nhá hàng về bộ giáp này.

Sau bức tượng đầu tiên được làm với tỉ lệ 1:2 của Aquaman do nam diễn viên Jason Momoa thủ vai và bức tượng Joker của Heath Ledger với tỉ lệ 1:3 thì Wonder Woman là nhân vật tiếp theo được tạc tượng. Bấy nhiêu là quá đủ để thể hiện sức hút của dàn nhân vật này đối với DCEU.

Wonder Woman không chịu thua Black Widow, tung hình ảnh bộ giáp vàng đẹp điên đảo 4

Bộ giáp Chim ưng vàng là một trong những món đồ cực kì quý giá của Wonder Woman, nó lần đầu xuất hiện trong đầu truyện Kingdom Come của hãng Elseworlds vào năm 1996.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang