James Marsden thể hiện sự "chung tình" với nhím Sonic, sẵn sàng tham gia nhiều hơn

Dù chưa được "bật đèn xanh" cho phần 2, nhưng nam diễn viên James Marsden của Sonic the Hedgehog tỏ ra vô cùng lạc quan, và sẵn sàng tham gia làm bạn cùng nhím xanh càng lâu càng tốt

Bộ phim Sonic the Hedgehog đã chứng tỏ sự thành công bất ngờ của mình, khi đứng đầu bảng xếp hạng trong một vài tuần, và trở thành bản chuyển thể từ game có mở đầu thành công nhất. Một phần của thành công đó đến từ màn diễn xuất đầy bất ngờ của James Marsden, người vào vai người bạn đầu tiên của Sonic trong phim. Khi người hâm mộ bắt đầu trông chờ vào một thương hiệu điện ảnh mới và các phần tiếp theo, vai trò trong tương lai của Marsden cũng không ngừng bị đưa vào vòng nghi vấn. Nhưng mới đây, nam diễn viên khẳng định anh sẵn sàng góp mặt trong các bộ phim Sonic tương lai.

James Marsden thể hiện sự chung tình với nhím Sonic, sẵn sàng tham gia nhiều hơn

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Variety, Marsden được hỏi về việc liệu anh đã đăng kí làm vai chính hay tham gia trong nhiều phim về Sonic the Hedgehog hơn nữa hay không. Mrasden thừa nhận anh không thể công khai thảo luận các chi tiết trong bản hợp đồng của mình, nhưng cảm thấy rất thoải mái khi nói về nó một cách tổng thể. "Tôi không biết liệu tôi có được nói hay không," Marsden bắt đầu, trước khi thừa nhận anh sẵn sàng tham gia "nhiều như họ (hãng phim) muốn thực hiện". Có lẽ khả quan nhất là một hoặc hai phần tiếp theo cho Sonic the Hedgehog.

James Marsden thể hiện sự chung tình với nhím Sonic, sẵn sàng tham gia nhiều hơn 2

Anh miêu tả sự hào hứng khi tham gia Sonic the Hedgehog, đặc biệt đề cập đến việc Jim Carrey "đang tận hưởng bản thân một lần nữa", đồng thời cũng nói đến việc Sonic the Hedgehog là bộ phim có doanh thu mở màn lớn thứ nhì trong sự nghiệp của Carrey. Rõ ràng, Marsden tin rằng Sonic the Hedgehog có điều gì đó đặc biệt để tiếp tục, hoặc ít nhất là còn rất nhiều thành công ở phía trước. James Marsden có một sự nghiệp dài hơi xuất phát từ năm 1993, với vai diễn đột phá Cyclops trong một bộ phim X-Men đầu tiên vào năm 2000, và từ đó đã nắm trong tay vô số vai diễn nổi bât5.

James Marsden thể hiện sự chung tình với nhím Sonic, sẵn sàng tham gia nhiều hơn 3

Dù vậy, anh vẫn hiếm khi được chú ý. Trong Sonic the Hedgehog, anh thể hiện vai chính cùng với Sonic và đã nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Thế nên không quá bất ngờ khi anh muốn tiếp tục thành công đó, ngay cả khi nó khiến anh phải đứng sau một chú nhím xanh kĩ thuật số. Hiện tại, tuy Sonic the Hedgehog 2 chưa được chính thức xác nhận hay công bố, nó gần như chắc chắn sẽ xảy ra. Đạo diễn của phim, ông Jeff Fowler, đã nói về các kế hoạch cho phần tiếp theo, bao gồm khả năng mang những người bạn mới của Sonic lên màn ảnh như Knuckles và Tails. Chính bản thân bộ phim cũng đã hé lộ phần tiếp theo thông qua hai cảnh cuối phim, do vậy Marsden sẵn sàng tham gia nhiều phim nữa cũng là điều dễ hiểu. Các phần tiếp theo rõ ràng luôn là một phần của kế hoạch.

James Marsden thể hiện sự chung tình với nhím Sonic, sẵn sàng tham gia nhiều hơn 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang