[HOT] "Cựu Batman" Christian Bale xác nhận vào vai phản diện trong Thor: Love and Thunder

Cộng đồng người hâm mộ Marvel đang vô cùng háo hức với việc chính thức xác nhận vào vai phản diện trong Thor: Love and Thunder của "cựu Batman" Christian Bale.

Vừa qua trong một cuộc phỏng vấn ngắn với ET Online, Tessa Thompson đã chính thức xác nhận rằng nam diễn viên Christian Bale sẽ góp mặt trong Thor: Love and Thunder với một vai trò vô cùng đặc biệt. 

Như vậy là đúng như những tin đồn rộ lên đầu năm nay khi nhiều người cho rằng Người dơi sẽ hội ngộ với Thần Sấm trong phần phim riêng thứ tư của siêu anh hùng này. Sau khi rời bỏ vai diễn Batman biểu tượng một thời, Christian Bale sẽ chính thức có một cuộc dạo chơi mới trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Chỉ có điều khiến nhiều người bất ngờ, đó chính là anh sẽ thủ vai phản diện, kẻ đối đầu với Thor

 HOT Cựu Batman Christian Bale xác nhận vào vai phản diện trong Thor: Love and Thunder

Sau thành công vang dội của phần phim thứ ba - Thor: RagnarokMarvel không dừng lại mà tiếp tục mời Taika Waititi trở lại để lên kịch bản và dẫn dắt quá trình quay phim. Hiện tại cốt truyện của phim cũng như vai phản diện thực sự của Christian Bale vẫn chưa được hé lộ tuy nhiên trước những tin đồn trước đó, kịch bản được viết dựa trên tựa đề của bộ phim.  

 HOT Cựu Batman Christian Bale xác nhận vào vai phản diện trong Thor: Love and Thunder 2

Nếu chủ đề tình yêu là thứ được Waititi đưa vào bộ phim MCU thứ hai của mình thì có khả năng lớn là nhân vật phản diện của tác phẩm cũng sẽ được gắn với chủ đề này. Vì vậy rất có thể Christian Bale sẽ đồng hành cùng với vai diễn của nữ phù thủy từng yêu Thor say đắm Enchantress - người cũng được dự đoán sẽ xuất hiện trong phần phim này.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất phấn khích trước thông tin này và bày tỏ sự hào hứng khi sắp được thấy nam tài tử điển trai bước chân vào MCU với một vai diễn phản diện. Thế nhưng có lẽ chúng ta đành phải chờ đến năm 2021 khi bộ phim chính thức ra rạp mới có thể hoàn toàn thỏa mãn được.  

 HOT Cựu Batman Christian Bale xác nhận vào vai phản diện trong Thor: Love and Thunder 3

Thor: Love and Thunder dự kiến khởi chiếu vào ngày 05.11.2021. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang