Hậu trường Loki: Loạt ảnh leak hé lộ phiên bản nữ của "thánh lừa lọc" nhà Marvel

Loạt ảnh hậu trường phim Loki của nam tài tử Tom Hiddleston vừa được leak ra có thể đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Enchantress hoặc "Thánh lừa lọc Loki" phiên bản nữ trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Nhất cử nhất động của những bom tấn nhà Marvel luôn được giới săn ảnh theo dõi sát sao. Mới đây cộng đồng mạng lại được dịp xôn xao khi loạt ảnh hậu trường của series Loki sắp được ra mắt cho thấy sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn bên cạnh Loki

Trong những tấm ảnh mới đươc leak ra, người hâm mộ thấy được hình ảnh của một nữ diễn viên tóc vàng lạ mặt trong bộ trang phục bó sát thân còn nam tài tử thì bảnh bao trong bộ vest giữa một đội quân mặc áo giáp hùng hậu trang bị dùi cui đầy đủ.

Hậu trường Loki: Loạt ảnh leak hé lộ phiên bản nữ của thánh lừa lọc nhà Marvel

Hậu trường Loki: Loạt ảnh leak hé lộ phiên bản nữ của thánh lừa lọc nhà Marvel 2

Hậu trường Loki: Loạt ảnh leak hé lộ phiên bản nữ của thánh lừa lọc nhà Marvel 3

Hậu trường Loki: Loạt ảnh leak hé lộ phiên bản nữ của thánh lừa lọc nhà Marvel 4

Trong khi nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy, những biểu tượng trên áo của đội quân này đều trùng khớp với áo của Tom Hiddleston thì về phía nhân vật nữ, cô nàng không hề mặc áo có logo giống với những người còn lại. 

Hậu trường Loki: Loạt ảnh leak hé lộ phiên bản nữ của thánh lừa lọc nhà Marvel 5

Nhiều cuộc thảo luận bắt đầu được đưa ra, có các ý kiến cho rằng có lẽ đây là Loki "phiên bản nữ" thì số đông còn lại vẫn giữ quan điểm rằng đây rất có thể là cô nàng Enchantress. Tuy nhiên, việc trên bộ đồ của cô gái có gắn miếng kim loại vàng nhỏ (một biểu tượng quen thuộc của Loki) đã giúp củng cố giả thuyết đây là phiên bản "thần lừa lọc" đã được "hoán đổi giới tính". 

Song đối với ý kiến trái chiều, một nguồn tin từ Imdbpro cho rằng nữ diễn viên này đang đóng Enchantress phiên bản trẻ và tóc của Loki nữ trong truyện tranh không bao giờ là màu vàng hoe và nếu đó là sự thật thì rất có khả năng người phụ nữ trong loạt ảnh này chính là nhân vật Enchantress trưởng thành. 

Lấy bối cảnh sau sự kiện các siêu anh hùng trở về quá khứ để “mượn” khối Tesseract tại trận chiến New York năm 2012, nhưng lại thất bại và để sổng mất Loki và tạo ra một dòng thời gian mới mà cụ thể là năm 1975, Loki sẽ là series dài tập mang đến cuộc hành trình mới của vị God of Mischief nức danh nhà Marvel. 

Hậu trường Loki: Loạt ảnh leak hé lộ phiên bản nữ của thánh lừa lọc nhà Marvel 6

Hiện vẫn chưa rõ nhân vật nữ bí ẩn xuất hiện trong loạt ảnh kia là ai và có ảnh hưởng như thế nào đến cốt truyện phim nhưng sẽ sớm thôi tất cả sẽ được làm rõ trên kênh Disney+ vào năm 2021 khi phim chính thức ra mắt. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang