Ấn tượng với video fan-made, Tom Holland đã lên tiếng về Back to the Future Remake

Tom Holland gần đây vừa tiết lộ về một số cuộc thảo luận liên quan đến bản tái khởi động của Back to the Future, sau khi cộng đồng mạng dậy sóng bởi một đoạn video deepfake

Back to the Future là bộ phim bom tấn năm 1985 của đạo diễn Robert Zemeckis, với sự tham gia của ngôi sao Michael J. Fox đã mang đến cho người hâm mộ màn diễn xuất đỉnh cao khi ông vào vai nhà du hành thời gian Marty McFly. Cỗ máy thời gian biểu tượng của thương hiệu, DeLorean, là đứa con tinh thần của nhà khoa học lập dị Emmett "Doc" Brown (Christopher Lloyd). Trong khoảng thời gian 5 năm, thương hiệu Back to the Future đã ra mắt được 3 phần phim, với bộ phim đầu tiên mà trong đó Marty vô tình du hành ngược về năm 1955, và phải tìm cách trở về năm 1985, được xem là phần phim được yêu thích nhất trong toàn seri. Cho đến tận bây giờ, lượng người hâm mộ của bộ phim vẫn mạnh mẽ tới mức những lời đề nghị lẻ tẻ trong việc tái khởi động Back to the Future thường gặp phải sự kháng cự vô cùng vững chắc.

Ấn tượng với video fan-made, Tom Holland đã lên tiếng về Back to the Future Remake

Tuy vậy, điều này không thể ngăn cản mọi người bàn tán về việc ai có đủ tiềm năng để thủ vai Marty và Doc trong phiên bản mới của bộ phim kinh điển nói trên. Đầu tháng 2 vừa qua, một đoạn video deepfake đã nổi bật trên Youtube, trong đó những cảnh quay nổi tiếng của Back to the Future được tái tạo lại, với Holland vào vai Marty McFly, và Robert Downey Jr. vào vai Doc. Bản tái tạo này ấn tượng đến mức nhiều người tin rằng 2 diễn viên này là những lựa chọn hoàn hảo nếu Back to the Future có khả năng được tái khởi động. Dĩ nhiên, Internet là nơi chứa đựng vô vàn các gợi ý, giải thích và tin đồn liên quan đến những phần phim tiếp theo và các bản tái khởi động.  Không phải cứ xuất hiện trên mạng nghĩa là chúng sẽ được cân nhắc để làm thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Nhưng trong trường hợp của bản tái khởi động Back to the Future, Tom Holland thừa nhận anh không chỉ đã xem qua đoạn video deepfake, mà thậm chí còn cảm thấy ấn tượng với nó, và đã có những cuộc thảo luận về bản tái khởi động của bộ phim. Tuy vậy, anh không hoàn toàn khẳng định một bản tái khởi động của Back to the Future sẽ thực sự xảy ra. Trong cuộc phỏng vấn với BBC Radio 1, anh đã có các chia sẻ như sau:

"Sẽ là nói dối nếu tôi nói rằng không có cuộc đối thoại nào trước đây về việc làm lại phim Back to the Future, nhưng đó là bộ phim hoàn hảo nhất - hoặc là một trong những bộ phim hoàn hảo nhất, một bộ phim không bao giờ có thể làm tốt hơn. Nói vậy, chứ nếu chú Robert Downey Jr. và tôi có thể chỉ ghi hình một cảnh quay mà họ đã làm lại cho vui đó - chú ấy có thể trả tiền cho nó vì chú ấy có rất nhiều tiền - tôi sẽ làm, và chúng tôi có thể dựng lại cảnh đó. Tôi nghĩ chúng tôi nợ deepfake vì họ đã làm một điều tuyệt vời... Tôi nghĩ sẽ nói chuyện với chú Robert để xem liệu chúng tôi có thể thử tái tạo lại thứ gì đó không."

Ấn tượng với video fan-made, Tom Holland đã lên tiếng về Back to the Future Remake 2

Sẽ rất thú vị (và có thể gây rắc rối cho vài người) khi bản làm lại của Back to the Future thực sự đã được thảo luận đến. Nhưng trước khi những "fan cứng" trở nên quá căng thẳng, sự tôn trọng của Holland dành cho bộ phim gốc và sự thừa nhận của cậu về việc nó vẫn là một trong số những bộ phim hoàn hảo nhất và không thể nào làm tốt hơn, là một sự đảm bảo cho thấy cậu sẽ không sớm tính đến chuyện tham gia vào một bản tái khởi động. Dĩ nhiên điều này cũng không có nghĩa là sẽ không có bản làm lại nào của Back to the Future, nhưng lúc này, dường như Holland không thực sự hào hứng với việc tham gia. Ít nhất, Holland thừa nhận cậu sẽ hứng thú trong việc làm lại phân đoạn của Back to the Future xuất hiện trong video deepfake bên cạnh Downey Jr., mặc dù điều này có vẻ là một lời nói đùa hơn là một lời hứa nghiêm túc.

Ấn tượng với video fan-made, Tom Holland đã lên tiếng về Back to the Future Remake 3

Năm 2018, Holland từng được gắn với một bản tái khởi động của một bộ phim kinh điển năm 1980 khác là Ferris Bueller's Day Off, khi nhà làm phim Edgar Wright khẳng định đang thực hiện một phiên bản được nâng cấp. Nay chúng ta đã biết đó chẳng qua là một trò đùa cá tháng tư, nhưng với nhiều người, Holland dường như sinh ra để đảm nhận các vai diễn biểu tượng trong những bộ phim tái khởi động. Có thể nói, Back to the Fututre đã hấp dẫn với khán giả theo một cách mà rất ít bộ phim làm được. Sự đánh giá của Holland về việc Back to the Future rất hoàn hảo cũng là một niềm tin phổ biến, do đó không thực sự có bất kì lý do nào để làm lại bộ phim này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang