Nhìn tạo hình ban đầu của Skrull, mới thấy Talos đẹp trai tới mức nào

Những ý tưởng thiết kế ban đầu của bộ phim Captain Marvel đã hé lộ hình ảnh người Skrull kì dị và quỷ quyệt hơn rất nhiều so với những gì chúng ta thấy trên màn ảnh

Nữ diễn viên Brie Larson đã mang nữ anh hùng Carol Danvers lên màn ảnh rộng trong bộ phim Captain Marvel năm 2019, nhưng người hâm mộ cũng vô cùng ấn tượng với Talos, một tướng lĩnh người Skrull do Ben Mendelsohn thủ vai. Trong phim, người Skrulls đang trong một cuộc chiến tranh với chủng tộc ngoài hành tinh đối địch là Đế chế Kree. Cuối bộ phim, Talos cùng những thành viên còn sống cuối cùng của chủng loài lên đường đi tìm quê nhà mới, với sự hỗ trợ của Carol. Phiên bản người Skrulls của MCU rõ ràng có nhiều khác biệt so với phiên bản truyện tranh. Người Skrulls trong truyện tranh Marvel cũng có thể biến hình, nhưng họ nguy hiểm hơn nhiều so với những gì xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Nhìn tạo hình ban đầu của Skrull, mới thấy Talos đẹp trai tới mức nào
Người Skrulls trong MCU khá sành điệu

Trong truyện, người Skrulls từng tìm cách chiếm lấy Trái Đất, bằng cách giả làm rất nhiều người hùng được yêu quý, đã chiến đấu với Fantastic Four nhiều lần, và thường nổi tiếng bởi những hành vi chinh phạt thiên hà. Ngoài các khác biệt nói trên, thiết kế cuối cùng của người Skrulls trong MCU có thể nói là cực kì chính xác với những gì Jack Kirby đã tạo nên. Nhưng Captain Marvel suýt nữa đã mang đến một thiết kế người Skrulls quỷ quyệt hơn. Trong một bức concept art vừa được hé lộ, người Skrulls của MCU tỏ ra đáng sợ hơn khá nhiều. Họa sĩ ianjoynerart đã đăng tải bức ảnh này lên tài khoản Instagram của mình, lưu ý rằng các mô hình ban đầu này được dành cho "những binh lính cấp thấp". Anh cũng nói rằng đã hoàn thành thiết kế "trước khi chúng tôi có bất kì định hướng thật sự nào từ Marvel."

Nhìn tạo hình ban đầu của Skrull, mới thấy Talos đẹp trai tới mức nào 2
Tạo hình đáng sợ của lính người Skrulls

Với việc MCU định hướng cho người Skrulls nhân từ hơn, khá dễ hiểu vì sao họ bỏ đi các ý tưởng đáng sợ này. Khả năng hài hước bẩm sinh của Mendelsohn đã mang đến bầu không khí vui vẻ hơn cho nhân vật Talos, thế nên có lẽ Marvel Studios đã lấy cảm hứng từ màn diễn xuất của anh để người Skrulls khác biệt hơn so với truyện tranh. Tuy vậy, trong đoạn after-credit của Spider-Man: Far From Home, khán giả đã phát hiện ra Talos đang giả làm Nick Fury trên Trái Đất. Điều này có thể là cách để Marvel Studios thừa nhận về xu hướng biến hình thành những người hùng quen thuộc của người Skrulls, hoặc một gợi ý về sự xâm lược bí mật của người Skrull trong MCU.

Nhìn tạo hình ban đầu của Skrull, mới thấy Talos đẹp trai tới mức nào 3
Talos và gia đình đi tìm hành tinh mới để sống

Bất kể điều gì xảy ra tiếp theo cho chủng tộc biến hình xanh lá này, Marvel Studios đã chứng minh được họ có thể sử dụng câu chuyện trong truyện tranh làm nền cho các bộ phim của mình, đồng thời gây bất ngờ với những người hâm mộ đã quen với các nguồn gốc ban đầu. Người hâm mộ có thể kì vọng về sự tái xuất của Talos và những người Skrulls khác xuyên suốt MCU những giai đoạn sau này, nhưng vẫn phải chờ đến Captain Marvel 2 để hoàn toàn biết được kế hoạch thật sự của người Skrulls.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang