Sốc: Rộ tin đồn Superman Henry Cavill sẽ là người thủ vai Wolverine trong MCU

Cộng đồng người hâm mộ Marvel đã lại một lần nữa nháo nhào khi xuất hiện tin đồn cho rằng nam diễn viên Henry Cavill sẽ là người thủ vai Wolverine trong giai đoạn 5 của vũ trụ điện ảnh Marvel

Kể từ khi Disney mua lại được 21st Century Fox thì Marvel Studios đã có thể lấy lại được một loạt những nhân vật dị nhân nổi tiếng thương hiệu của Marvel từ tay của Fox, điển hình nhất chính là những thương hiệu như Fantastic Four, Deadpool, và X-Men đều sẽ được mang vào vũ trụ Marvel.

Tất nhiên mỗi thương hiệu siêu anh hùng sẽ có một cách tiếp cận với vũ trụ của Marvel khác nhau, bởi mỗi nhóm siêu anh hùng đều có một mức độ ảnh hưởng khác nhau. Điển hình chúng ta có Deadpool là một thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng của Marvel và đã có một màn trình diễn cực kì thành công trong phần phim riêng của mình.

Theo như trong truyện tranh thì Deadpool hoàn toàn có thể nhảy từ vũ trụ này sang vũ trụ khác và trong điện ảnh cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Còn nhóm Fantastic Four đã từng được giới thiệu lần đầu tiên cách đây 2 thập kỷ và cũng đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực nên Marvel cũng sẽ không bỏ qua dự án này.

Loạn thật rồi! Superman Henry Cavill sẽ đóng vai Người Sói Wolverine trong Captain Marvel 2 của vũ trụ Marvel - Ảnh 1.

Vũ trụ dị nhân của X-Men đã có cơ hội tái hợp với Marvel

Nhưng đối với Marvel thì thử thách khó nhất có lẽ chính là thương hiệu X-Men bởi những dị nhân này đã là những gương mặt quá quen thuộc đối với cộng đồng người hâm mộ qua bàn tay nhào nặn của Fox. Và mỗi khi nhắc đến X-Men thì người hâm mộ đã nhanh chóng nghĩ ngay đến Wolverine bởi anh chính là dị nhân nổi tiếng nhất của thương hiệu này.

Nếu như bạn còn nhớ thì vào năm 2017 thì Hugh Jackman cũng chính là người cuối cùng thủ vai dị nhân Wolverine và vai diễn Logan đã giúp anh có được đề cử Oscar. Cũng bởi điều này mà Người Sói vẫn luôn là nhân vật ưu tiên sản xuất của Marvel ở thời điểm hiện tại.

Và trong những ngày qua thì đã xuất hiện một tin đồn khiến không ít người hâm mộ Marvel xôn xao, khi mà nam diễn viên từng thủ vai Superman - Henry Cavill sẽ "debut" lần đầu tiên tại nhà Marvel trong phần phim mới nhất của Captain Marvel trong năm 2022.

Loạn thật rồi! Superman Henry Cavill sẽ đóng vai Người Sói Wolverine trong Captain Marvel 2 của vũ trụ Marvel - Ảnh 2.

Nam diễn viên Men of Steel có tin đồn sẽ thủ vai Wolverine trong tương lai

Đây cũng là một thông tin hợp lý bởi Wolverine hiện tại là dị nhân mà nhà Marvel đang muốn được đưa vào vũ trụ của mình nhất hiện tại. Nên nhớ Logan là một trong 5 siêu anh hùng biểu tượng nổi tiếng nhất mọi thời đại, chỉ sau Batman, Superman, Spider-Man và Wonder Woman.

Và sau khi thông tin này được lan truyền thì cộng đồng mạng đã và đang rất hào hứng với tin đồn này.

Loạn thật rồi! Superman Henry Cavill sẽ đóng vai Người Sói Wolverine trong Captain Marvel 2 của vũ trụ Marvel - Ảnh 3.

Henry Cavill đóng Wolverine hả, đồng ý hai tay luôn. Wolverine và Henry Cavill quá tuyệt vời cho Captain Marvel 2

Loạn thật rồi! Superman Henry Cavill sẽ đóng vai Người Sói Wolverine trong Captain Marvel 2 của vũ trụ Marvel - Ảnh 4.

Diễn viên Henry Cavill của The Witcher sắp gia nhập MCU bằng vai diễn Wolverine trong Captain Marvel 2 đó

Loạn thật rồi! Superman Henry Cavill sẽ đóng vai Người Sói Wolverine trong Captain Marvel 2 của vũ trụ Marvel - Ảnh 5.

Tôi sẽ trả tiền để được nhìn thấy Wolverine (Henry Cavill) cãi nhau với Brie Larson trong Captain Marvel

Loạn thật rồi! Superman Henry Cavill sẽ đóng vai Người Sói Wolverine trong Captain Marvel 2 của vũ trụ Marvel - Ảnh 6.

Tôi biết mới chỉ đang là tin đồn Henry Cavill đóng Captain Marvel 2, nhưng Captain Marvel chỉ nên có 1 siêu anh hùng duy nhất trong bộ phim của cô ấy

henry Cavill là một nam diễn viên người Anh nổi tiếng và được biết đến với vai diễn Clark Kent trong bộ phim Man of Steel (2013). Trong thời gian gần đây thì anh chàng này cũng trở nên nổi tiếng hơn nhờ vào vai diễn trong bộ phim truyền hình The Witcher của Netflix.

Loạn thật rồi! Superman Henry Cavill sẽ đóng vai Người Sói Wolverine trong Captain Marvel 2 của vũ trụ Marvel - Ảnh 7.

Henry Cavill trong Man of Steel (2013)

Loạn thật rồi! Superman Henry Cavill sẽ đóng vai Người Sói Wolverine trong Captain Marvel 2 của vũ trụ Marvel - Ảnh 8.

Henry Cavill trong The Witcher (Netflix)

Tuy nhiên sự thật về tin đồn này vẫn chưa được kiểm chứng, nhưng cộng đồng người hâm mộ rất mong rằng trong thời gian tới Marvel Studios sẽ sớm công bố Henry Cavill trong vai trò là Wolverine, chắc chắn đây sẽ là một tin tức vô cùng đáng ăn mừng.

Captain Marvel 2 dự dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 20/07/2022, đây cũng hính là tác phẩm đặt nền móng cho giai đoạn 5 của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang