Những cảnh nóng LGBT ấn tượng của màn ảnh rộng (P1)

Những cảnh nóng LGBT có thể xem là gia vị hiếm hoi của màn ảnh. Cũng chính vì thế, đã có những nhà làm phim khai thác "mảnh đất" màu mỡ này và thành công bất ngờ với đứa con tinh thần của mình.

15. Brokeback Mountain

Những cảnh nóng LGBT ấn tượng của màn ảnh rộng P1

Cảnh nóng giữa hai nhân vật nam chính là cảnh mà bất kỳ ai cũng nhớ đến sau khi xem Brokeback Mountain. Phân cảnh này thành công về mặt nghệ thuật lẫn thương mại. Tuy nhiên, việc tựa phim không đoạt Oscar Phim hay nhất đã dấy lên nhiều tranh cãi, đồng thời thúc đẩy thể loại phim về LGBT phát triển.

Những cảnh nóng LGBT ấn tượng của màn ảnh rộng P1  2

Brokeback Mountain của đạo diễn Lý An được làm dựa trên truyện ngắn của tác giả E. Annie Proulx, xoay quanh mối tình chân thành như đầy day dứt của hai chàng cao bồi miền viễn Tây Hoa Kỳ. Gặp gỡ và đồng hành cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn song đến cuối cùng tình yêu của họ lại không thể chiến thắng được nghịch cảnh của số phận.

14. Weekend

Những cảnh nóng LGBT ấn tượng của màn ảnh rộng P1  3

Bộ phim mở đầu bằng cảnh nóng, kết thúc cũng bằng cảnh nóng này được nhiều người ưa thích mặc dù xét về kịch bản phim không quá xuất sắc. Câu chuyện xoay quanh hai người đàn ông vừa gặp nhau đã xảy ra quan hệ, nghe có vẻ phi lý nhưng cách kể chuyện mang đến cho người xem cảm giác vô cùng thuyết phục.

13. Christopher And His Kind

Những cảnh nóng LGBT ấn tượng của màn ảnh rộng P1  4

Christopher And His Kind được thực hiện dựa trên tiểu sử của nhà văn đồng tính Christopher Isherwood và nhận được phản hồi tích cực từ giới phê bình tại thời điểm ra mắt. Cảnh nóng giữa hai nhân vật nam chính để lại nhiều ấn tượng cho khán giả khi nó được xây dựng một cách khá hài hước trên nền một câu chuyện tình buồn. Điều này khiến bộ phim không quá nặng nề, bị luỵ, ngược lại khắc hoạ tình yêu của những người thuộc cộng đồng LGBT một cách chân thật và đương nhiên không khác biệt nhiều so với tình yêu của những cặp đôi bình thường. Về cơ bản, nó đơn giản chỉ là tình yêu.

12. Gia

Cảnh nóng trong bộ phim nhờ sự góp mặt của Angelina Jolie đã trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. Nó thiêu đốt mắt người xem và dù không có chủ đích làm phim khiêu dâm nhưng rõ ràng Gia suýt chút nữa đã vượt qua lằn ranh mong manh giữ phim nghệ thuật và phim khiêu dâm.

Những cảnh nóng LGBT ấn tượng của màn ảnh rộng P1  5

Phân cảnh diễn ra khá chóng vánh song ít người biết rằng đằng sau đó là quá trình lấy tâm lý dài 2 giờ đồng hồ của hai nữ diễn viên.

11. Black Swan

Những cảnh nóng LGBT ấn tượng của màn ảnh rộng P1  6

Bộ phim tâm lý - kinh dị này gây ấn tượng cho khán gải bởi cách kể cùng lối biểu đạt hình ảnh siêu thực. Cảnh nóng của hai nữ diễn viên cũng không khỏi khiến người xem choáng ngợp bởi sự cuồng nhiệt và nóng bỏng không tưởng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang