Lake of Death: Nỗi sợ kinh hoàng từ điện ảnh Bắc Âu hẹn gặp khán giả vào tháng 3

Lấy cảm hứng từ phim kinh dị đen trắng kinh điển cùng tên ra mắt năm 1958, Lake of Death (Ác mộng bên hồ) mang đến câu chuyện rùng rợn và chạm tới những nỗi sợ hãi thường trực nhất của con người trong cuộc sống thường ngày, với bối cảnh thiên nhiên hùng vĩ ở đất nước Na Uy.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị kinh điển cùng của nhà văn người Na Uy - André Bjerke, Ác mộng bên hồ (Lake of Death) có nội dung xoay quanh một nhóm bạn đi nghỉ ở bên hồ. Nhân vật chính của phim là Lillian – cô gái có người anh trai sinh đôi là Bjørn – qua đời một cách bí ẩn trong căn nhà nghỉ dưỡng của gia đình. 

Lake of Death: Nỗi sợ kinh hoàng từ điện ảnh Bắc Âu hẹn gặp khán giả vào tháng 3

Lake of Death: Nỗi sợ kinh hoàng từ điện ảnh Bắc Âu hẹn gặp khán giả vào tháng 3 2

Lake of Death: Nỗi sợ kinh hoàng từ điện ảnh Bắc Âu hẹn gặp khán giả vào tháng 3 3

Một năm sau, Lillian cùng những người bạn tới căn nhà bên hồ để tưởng nhớ người anh trai xấu số, đồng thời tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng gần với thiên nhiên biệt lập với thế giới bên ngoài. Khi những cơn ác mộng của Lillian dần bị xóa nhòa thì đột nhiên, một người trong nhóm bạn bị sát hại sau khi bơi dưới hồ. Tất cả phải tự mình tìm cách chiến đấu với một thế lực bí ẩn nằm sâu dưới đáy hồ để sinh tồn khi bị cắt đứt mọi liên lạc với thế giới bên ngoài. 

Trailer của bộ phim hé lộ những sự việc bí ẩn, biến kỳ nghỉ của nhóm bạn trẻ trở thành cơn ác mộng kinh hoàng nhất trong cuộc đời. 

Lake of Death: Nỗi sợ kinh hoàng từ điện ảnh Bắc Âu hẹn gặp khán giả vào tháng 3 4

Nhà làm phim nữ Nini Bull Robsahm đóng vai trò là nhà sản xuất kiêm đạo diễn và biên kịch của Ác mộng bên hồ. Cô được xem là một trong những đạo diễn nữ xuất sắc nhất hiện nay của Bắc Âu về thể loại kinh dị. Trước đó, Nini từng ghi dấu ấn với phim Amsenia ra mắt năm 2014, thuộc thể loại tâm lý ly kỳ chỉ với hai diễn viên xuyên suốt phim.   

Tựa phim này hứa hẹn mang đến nỗi ám ảnh cho người xem bằng nhiều hình thức khác nhau: jumscare, yếu tố tâm linh bí ẩn, khơi gợi nỗi sợ trong mỗi con người,...

Phim chính thức công chiếu toàn quốc từ 06.03.2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang