A Quiet Place 2: Đoạn video mới hé lộ sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn

Đoạn video mới được tung ra của A Quiet Place 2 (tựa Việt: Vùng đất câm lặng 2) không chỉ vẽ ra một thể giới hậu tận thế đen tối đầy chất viễn tưởng cùng những loài quái vật ghê rợn mà còn giới thiệu sự xuất hiện của một nhân vật mới vô cùng bí ẩn.

Ngay trong năm nay, màn ảnh rộng sẽ được chào đón sự trở lại của tựa phim kinh dị đình đám - Vùng đất câm lặng với phần phim mới mang tên A Quiet Place 2 (tựa Việt: Vùng đất câm lặng 2). Lấy bối cảnh sau sự kiện ở phần phim đầu tiên, A Quiet Place 2 tiếp tục theo chân mẹ con nhà Abbott trong cuộc hành trình tìm cách tiêu diệt tận gốc loài quái vật siêu thính. 

Trong lúc để khán giả chờ đợi, nhà sản xuất của bộ phim đã tung thêm một đoạn trailer ngắn vào ngày 25.02 vừa qua tiếp tục dẫn dắt người xem vào một thế giới rùng rợn đồng thời hé lộ thêm nhiều manh mối cực kì quan trọng. 

Trailer mới

Còn nhớ trong phần phim đầu tiên, nhân vật người cha Jim Abbott (John Krasinski) đã hi sinh khi tìm cách chống cự lại các loài quái vật, vì thế vị trí người trụ cột gia đình của anh vẫn còn bị bỏ ngỏ. Và trong đoạn video mới được tung ra hé lộ sự xuất hiện của một gương mặt mới - nam diễn viên Cillian Murphy nên có thể dễ dàng thấy vai trò quan trọng của anh trong phim. Nhiều người suy đoán rằng dường như vị trí người cha Abbott đã mất sẽ được thay thế bằng nhân vật của Cillian Murphy.

A Quiet Place 2: Đoạn video mới hé lộ sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn

A Quiet Place 2: Đoạn video mới hé lộ sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn 2

Ngoài nhân vật của Cillian Murphy, phần phim sắp tới còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật mới - những người sẽ tiếp tục đồng hành cùng mẹ con nhà Abbott trong cuộc hành trình tiêu diệt các loài quái vật. 

Bên cạnh đó, đoạn trailer mới còn hé lộ thêm nhiều hình ảnh về tạo hình quái dị, gớm ghiếc của những loài sinh vật trong phim. Mặc dù chỉ mới lướt qua trailer cũng đủ khiến khán giả vô cùng hào hứng muốn xem chúng sẽ đáng sợ tới mức nào và những nhân vật trong phim phải làm thế nào để có thể khuất phục được chúng?

A Quiet Place 2: Đoạn video mới hé lộ sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn 3

Tất cả sẽ được giải đáp vào ngày 20.03.2020 khi A Quiet Place 2 (tựa Việt: Vùng đất câm lặng 2) chính thức được khởi chiếu. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang