Run tung trailer gây sốc, hứa hẹn trở thành phim kinh dị giật gân, đầy ám ảnh vào Ngày của Mẹ

Một câu chuyện đầy ám ảnh về mẹ sẽ ra mắt vào đúng Ngày của Mẹ, tại sao không? Sẽ ra sao khi người sinh ra bạn lại trở thành nỗi kinh hoàng của bạn?

Năm 2018, cả thế giới “ngả mũ” trước cuộc truy tìm con gái trên mạng xã hội của ông bố độc thân cùng một trong những cái kết “té ngửa” nhất điện ảnh của Searching. Cách kể chuyện đột phá, khai thác câu chuyện làm cha làm mẹ một cách mới mẻ và sâu sắc, phim đã nhận được những câu từ có cánh từ khán giả, thu về 75,5 triệu USD trong khi kinh phí chỉ vỏn vẹn 880 ngàn USD.

Run tung trailer gây sốc, hứa hẹn trở thành phim kinh dị giật gân, đầy ám ảnh vào Ngày của Mẹ

Bộ phim cũng nhận được sự công nhận của giới phê bình với nhiều giải thưởng và đề cử tại các lễ trao giải điện ảnh trên khắp thế giới. Từ đấy, nhà làm phim người Mỹ gốc Ấn - Aneesh Chaganty trở thành một trong những đạo diễn dòng phim chính kịch – giật gân được mong chờ và đánh giá cao.

Run tung trailer gây sốc, hứa hẹn trở thành phim kinh dị giật gân, đầy ám ảnh vào Ngày của Mẹ 2

Trở lại với đường đua điện ảnh năm nay, Aneesh Chaganty cho ra mắt tựa phim kinh dị - giật gân mang tên Run. Tiếp tục là câu chuyện của những người làm cha mẹ, lần này, tạm xa rời những vấn đề của mạng xã hội, Aneesh Chaganty khai thác câu chuyện về việc giáo dục tại gia của cô bé Chloe Sherman tật nguyền cùng với người mẹ của mình là Diane Sherman.

Run tung trailer gây sốc, hứa hẹn trở thành phim kinh dị giật gân, đầy ám ảnh vào Ngày của Mẹ 3

Mọi chuyện dần trở nên tồi tệ khi cô bé phát hiện ra mẹ dường như không đơn giản như cô nghĩ. Bà có những biểu hiện bất thường, giám sát cô bé nghiêm ngặt và dường như độc chiếm Chloe, không cho con mình tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Nhận thức được điều này, Chloe bắt đầu tìm kiếm sự cầu cứu. Qua đoạn trailer được hé lộ, Run là tựa phim hứa hẹn phong cách làm phim gãy gọn, tiết tấu dồn dập cùng những tình huống không lường trước đúng theo phong cách giật gân của Aneesh Chaganty.

Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 08.05.2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang