The Witcher Season 2 chính thức công bố dàn diễn viên với nhiều gương mặt mới

Mùa 2 của The Witcher đã công bố danh sách diễn viên chính thức sẽ tham gia, với nhiều sự bổ sung đáng kể, hứa hẹn một câu chuyện rộng lớn hơn khá nhiều

Netflix vừa công bố chính thức các diễn viên mới, các đạo diễn và số tập sẽ được sản xuất trong Season 2 của seri The Witcher. Bản chuyển thể từ bộ tiểu thuyết giả tưởng cùng tên của nhà văn Andrzej Sapkowski đã nhanh chóng trở thành một trong những seri nổi tiếng nhất mọi thời đại (về lượt người xem) kể từ khi bắt đầu công chiếu vào tháng 12. May mắn là Netflix đã tính trước điều này và "đạt hàng" cho Season 2 hơn một tháng trước khi bài hát "Toss A Coin To Your Witcher" trở nên viral, bên cạnh những câu chuyện thành công khác liên quan đến Witcher. Do đó, người thực hiện seri, bà Lauren Schmidt Hissrich và đội ngũ sản xuất đã bắt tay vào phát triển chương tiếp theo.

The Witcher Season 2 chính thức công bố dàn diễn viên với nhiều gương mặt mới

Season 2 dĩ nhiên sẽ tiếp nối cái kết của Season 1, khi Geralt of Rivia (Henry Cavill) và công chúa của Cintra, Ciri (Freya Allan) cuối cùng cũng gặp nhau, và được sắp đặt sẽ gặp Yennefer of Vengerberg (Anya Chalotra) trong một tương lai gần. Đã có một số cập nhật về dàn diễn viên xuất hiện trong những tuần gần đây, hé lộ về các nhân vật khác từ nguồn tiểu thuyết của nhà văn Sapkowski dự kiến ra mắt trong Season 2. Trong một công bố chính thức, Netflix tiết lộ quá trình sản xuất season 2 đã được bắt đầu, chuẩn bị cho việc ra mắt năm 2021. Dàn diễn viên mới trong Season 2 bao gồm Kristofer Hivju (Game of Thrones) trong vai Nivellen, Yasen Atour (Robin Hood) trong vai Coen, Paul Bullion (Peaky Blinders) trong vai LambertThue Ersted Rasmussen (Fast and Furious 9) trong vai Eskel, Aisha Fabienne Ross (The Danish Girl) trong vai Lydia, cùng hai gương mặt mới Agnes Bjorn vào vai Vereena và Mecia Simson vào vai Francesca.

The Witcher Season 2 chính thức công bố dàn diễn viên với nhiều gương mặt mới 2

Trong số những nhân vật quay trở lại từ Season 1 là Joey Batey trong vai Bard Jaskier vô cùng nổi tiếng, cùng với MyAnna Buring trong vai Tissaia, Tom Canton trong vai Filavandrel, Lilly Cooper trong vai Murta, Jeremy Crawford trong vai Yarpin Zigrin, Eamon Farren trong vai Cahir, Mahesh Jadu trong vai Vilgefortz, Terence Maynard trong vai Artorius, Lars Mikkelson trong vai Stregobor, Mimi Ndiweni trong vai Fringilla Vigo, Royce Pierrseson trong vai Istredd, Wilson Radjou-Pujalte trong vai Dara, Anna Shaffer trong vai Triss Merigold, và Therica Wilson Read trong vai Sabrina. Season 2 của The Witcher cũng được xác nhận sẽ kéo dài 8 tập (Như Season 1), với Stephen Surjik (The Umbrella Academy) đạo diễn 2 tập đầu tiên, Sarah O'Gorman (Cursed) đạo diễn 2 tập tiếp theo, Ed Bazalgette (The Last Kingdom) giám sát tập 5 và 8, và Geeta Patel (Meet The Pastel) thực hiện tập 6 với 7.

The Witcher Season 2 chính thức công bố dàn diễn viên với nhiều gương mặt mới 3

Trong một công bố chính thức, HIssrich khen ngợi việc chiêu mộ đạo diễn Sophie Holland và đội ngũ của cô, nói rằng họ "một lần nữa đã tìm thấy những người rất tốt để hóa thân thành các nhân vật này, và trong tay những đạo diễn tài ba này, chúng tôi rất háo hức để chứng kiến những câu chuyện mới lên màn ảnh." Một số diễn viên đã được báo cáo trong vài tuần qua, bao gồm Hivju trong vai Nivellen. Là thành viên của một gia đình quý tộc, anh bị nguyền rủa vì những tội lỗi đã phạm phải khi còn trẻ. Điều này khiến nhiều người so sánh Nivellen với The Beast trong Beauty and the Beast, và có thể anh sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên của Season 2 (qua đó có thể chuyển thể mẩu truyện ngắn "A Grain of Truth" của Sapkowski).

The Witcher Season 2 chính thức công bố dàn diễn viên với nhiều gương mặt mới 4

Ngoài ra, Bullion và Atour được tuyển vào vai Lambert với Coen - bộ đôi Witcher giúp huấn luyện Ciri khi cô đang ở tại pháo đài của Witcher ở Kaer Morhen trong tiểu thuyết của Sapkowski - cho thấy Season 2 sẽ khai thác nhiều hơn lịch sử của các ngôi trường Witcher khác nhau (Coen xuất thân từ Trường Điểu Sư - School of the Griffin, còn Geralt và Lambert xuất thân từ Trường Sói, School of the Wolf). Khả năng đó càng tăng thêm khi Rasmussen được chiêu mộ vào vai Eskel, một Witcher đồng nghiệp của Geralt, và hai người là bạn của nhau từ khi còn nhỏ.

The Witcher Season 2 chính thức công bố dàn diễn viên với nhiều gương mặt mới 5

Tuy vậy, điều thú vị là không có thông tin nào về sư phụ của Geralt, Vesemir. Phiên bản trẻ tuổi của nhân vật này đã được nghe nói đến trong Season 1 của phim (Lồng tiếng bởi Theo James), và được dự kiến góp mặt trong Season 2. Có thể Netflix đang lên kế hoạch thực hiện một thỏa thuận lớn hơn về tuyển diễn viên cho nhân vật này bằng cách công bố sau, dựa trên độ quan trọng của ông. Biết đâu chừng, họ có thể chiêu mộ được cả Mark Hamill vào vai này cũng nên.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang