Concept Art của Infnity War hé lộ Biệt đội Avengers bí mật tham gia chống ISIS

Mới đây, một bức ảnh concept art dành cho bộ phim Avengers: Infinity War năm 2018 đã hé lộ hình ảnh lực lượng Secret Avengers do Captain America dẫn đầu

Lấy bối cảnh hai năm sau các sự kiện của Captain America: CIvil War, bộ phim Avengers: Infinity War cho thấy các siêu anh hùng mạnh nhất Trái Đất vẫn chưa hợp lại với nhau, khi mà Iron Man lẫn Captain America chưa hề nói chuyện lại. Ngoài những xung đột cá nhân giữa họ, vấn đề của Hiệp ước Sokovia đã buộc một vài người hùng phải hoạt động ngầm, khi chính phủ đang truy lùng họ. Do việc từ chối kí Hiệp ước Sokovia, Captain America, Sam Wilson/Falcon và Natasha Romanoff/Black Widow thực hiện trách nhiệm của mình với vai trò những siêu anh hùng bí mật.

Concept Art của Infnity War hé lộ Biệt đội Avengers bí mật tham gia chống ISIS

Bộ truyện tranh Avengers: Infinity War Prelude đã hé lộ những gì mà bộ ba này, được gọi là Secret Avengers trong MCU, đã làm trong khoảng thời gian 2 năm đó. Cụ thể, họ đã chiến đấu với các thành viên thuộc tổ chức Hồi giáo Cực đoan tự xưng ISIS/ISIL. Tuy bộ phim không cho thấy những gì giống như vậy, một bức concept art mới đã cung cấp cho người hâm mộ những gì đã diễn ra. Trong ảnh, chúng ta có thể thấy Captain America và Sam đang chiến đấu với những kẻ mặt đồ lính. Cả hai người hùng đều đang sử dụng bộ giáp phục chiến đấu của mình. Điều thú vị là bức ảnh còn cho thấy Clint Barton/Hawkeye đi cùng họ, trong khi Natasha thì chẳng thấy đâu cả. Bức ảnh được chia sẻ thông qua trang Twitter MCU Direct.

Concept Art của Infnity War hé lộ Biệt đội Avengers bí mật tham gia chống ISIS 2

Hai anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo cùng với hai nhà viết kịch bản cho Infinity War là Christopher Markus và Stephen McFeely, đã bắt đầu phát triển câu chuyện không lâu sau khi họ hoàn thành Civil War. Nghĩa là họ đã có một khoảng thời gian dài để tạo nên cốt truyện cho Infinity War, do vậy cũng không quá bất ngờ khi nó phải trải qua một loạt thay đổi trước khi ra mắt bản chiếu rạp. Bức concept art này miêu tả ý định của việc Clint tham gia cùng nhóm Secret Avengers trong những chuyến phiêu lưu bí mật của họ, dẫn đến cuộc xâm lăng của Thanos, còn Natasha lại không phải một phần trong đội.

Concept Art của Infnity War hé lộ Biệt đội Avengers bí mật tham gia chống ISIS 3

Điều này sẽ thay đổi đáng kể câu chuyện của Clint, khi anh đã bỏ qua Infinity War vì vướng phải thỏa thuận giam giữ tại nhà cùng với gia đình mình. Anh chỉ trở lại trong Avengers: Endgame với tính cách mới đầy tàn bạo, Ronin. Tuy vậy, không phải vì Natasha không góp mặt trong bức ảnh này thì có nghĩa là các nhà làm phim ban đầu không có ý định để cô tham gia cùng Captain America và Sam. Như người hâm mộ sẽ biết từ bộ phm "Black Widow sắp tới, Natasha dành thời gian 2 năm trốn chạy để quay về hội tụ với một "gia đình" khác của mình, tập trung vào những vấn đề cá nhân còn dang dở. Vấn đề đó là gì vẫn còn là một câu hỏi lớn, và chắc chắn sẽ được giải đáp khi bộ phim ra mắt vào tháng 5 năm nay.

Concept Art của Infnity War hé lộ Biệt đội Avengers bí mật tham gia chống ISIS 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang