Nhìn ngắm nhan sắc đốn tim fan nữ của "kẻ vô hình" biến thái trong The Invisible Man

Oliver Jackson Cohen là nam diễn viên thủ vai Adrian Griffin - kẻ vô hình có tình yêu cực đoan và biến thái trong The Invisible Man (tựa Việt: Kẻ vô hình). Không có quá nhiều phân cảnh lộ diên trong phim song nhân vật này lại gây tò mò, đồng thời là nhân tố chủ chốt của cả kịch bản phim.

Oliver Jackson-Cohen là diễn viên người Anh sinh năm 1986, được nhiều người biết đến nhiều với tư cách một diễn viên truyền hình. Anh cũng có góp mặt vào những bộ phim ngắn và phim điện ảnh, phải kể đến ở đây là Faster, The Healer và gần đây nhất là The Invisible Man.

Nhìn ngắm nhan sắc đốn tim fan nữ của kẻ vô hình biến thái trong The Invisible Man

The Invisible Man (Kẻ vô hình) được xem như một dạng phim tâm lý - li kì và dù không lộ diện nhiều song với vai diễn Adrian Griffin, Oliver Jackson-Cohen vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả.

Không có quá nhiều câu thoại, cũng không có những phân cảnh lên gân, cool ngầu trong phim nhưng đoạn xuất đầu lộ diện rõ ràng nhất của anh chàng ở cuối phim chắc chắn sẽ đốn tim nhiều cô gái.

Nhìn ngắm nhan sắc đốn tim fan nữ của kẻ vô hình biến thái trong The Invisible Man 2

Nhìn ngắm nhan sắc đốn tim fan nữ của kẻ vô hình biến thái trong The Invisible Man 3

Nhìn ngắm nhan sắc đốn tim fan nữ của kẻ vô hình biến thái trong The Invisible Man 4

Thủ vai một nhân vật điển trai, tài năng và giàu sụ, song lại có tình yêu cuồng si và cực đoan đến mức khiến người khác khủng hoảng, nhân vật Adrian khiến người ta vừa thương lại vừa giận. Ở đỉnh cao của danh vọng và thành công, anh cô đơn khi hầu hết mọi cô gái đến và ở lại cạnh anh chỉ vì tiền. Nói cách khác, Adrian chưa bao giờ bị các cô gái bỏ rơi, anh luôn là người chủ động rời xa họ cho đến khi bị Cecila Kass rời bỏ. Với thứ tình yêu cực đoan, kiểm soát và tính chiếm hữu cao, Adrian không khác gì kẻ biến thái bạo lực và trở thành nỗi ám ảnh dai dẳng của nữ chính.

Nhìn ngắm nhan sắc đốn tim fan nữ của kẻ vô hình biến thái trong The Invisible Man 5

Nhìn ngắm nhan sắc đốn tim fan nữ của kẻ vô hình biến thái trong The Invisible Man 6

Nhìn ngắm nhan sắc đốn tim fan nữ của kẻ vô hình biến thái trong The Invisible Man 7

Nhìn ngắm nhan sắc đốn tim fan nữ của kẻ vô hình biến thái trong The Invisible Man 8

Nhìn ngắm nhan sắc đốn tim fan nữ của kẻ vô hình biến thái trong The Invisible Man 9

Tuy nhiên, khi chiêm ngưỡng nhan sắc đời thường của anh chàng, nhiều cô gái đã không khỏi điêu đứng. Trái ngược với vẻ biến thái, bệnh hoạn và cực đoan trong phim, Oliver Jackson-Cohen sở hữu ngoại hình quyến rũ, đầy nam tính. Với râu quai nón cùng vẻ điển trai hút hồn, anh chàng cho thấy hình ảnh một trời một vực với Adrian. Độ đẹp trai vẫn vậy, nhưng đương nhiên trông hiền lành và dễ gần hơn nhiều.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang