Avengers: Infinity War: Fan phấn khích trước loạt ảnh hậu trường Doctor Strange mặc giáp Iron Man

Trong một bộ ảnh của Avengers: Infinity War mới được tung ra, Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) mặc áo giáp Iron Man cùng với Tony Stark (Robert Downey Jr.) đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Mặc dù Infinity Saga của Vũ trụ điện ảnh Marvel về cơ bản đã kết thúc vào năm 2019 với Avengers: Endgame, nhưng sự khởi đầu đã được khởi động trong Avengers: Infinity War năm 2018 vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Được biết với thời lượng khổng lồ, nhiều chi tiết thú vị đã được nhà sản xuất rút ngắn lại hay thậm chí là bị lượt bỏ, cho dù ở giai đoạn kịch bản hay trong hậu kì. Trong đó có lẽ phải kể đến phân cảnh Doctor Strange mặc áo giáp Iron Man trong Avengers: Infinity War mà nhà sản xuất đã hé lộ trong loạt ảnh được tung ra gần đây. 

Avengers: Infinity War: Fan phấn khích trước loạt ảnh hậu trường Doctor Strange mặc giáp Iron Man

Còn nhớ trong Avengers: Infinity War, biệt đội Avengers đã bị chia cắt khắp thiên hà khi Thanos (Josh Brolin) bắt đầu quá trình thu thập các viên đá vô cực. Trong đó, Doctor Strange tại New York đã bị tay sai của ThanosEbony Maw bắt giữ. Khi đó, Iron Man (Robert Downey Jr.)Spider-Man (Tom Holland) đã bám theo lên tàu với kế hoạch giải cứu phù thủy phép thuật và giết Maw. 

Như đã thấy trong ý tưởng ban đầu, Doctor Strange sẽ mặc áo giáp Iron Man mà Tony Stark đã đưa cho để bảo vệ mình khỏi sự tra tấn của Maw. Bây giờ, một bức ảnh mới cho thấy Doctor Strange trong bộ giáp Iron Man sẽ trông như thế nào - trước khi có hiệu ứng hình ảnh.

Cụ thể, biên kịch Stephen McFeely đã đăng một bức ảnh hậu trường của phim trong đó người hâm mộ thấy được Downey Jr.Cumberbatch đang ở cùng nhau.

Avengers: Infinity War: Fan phấn khích trước loạt ảnh hậu trường Doctor Strange mặc giáp Iron Man 2

Trong đó, nhân vật của Cumberbatch được trang bị các mảnh vai, ngực và cánh tay của bộ giáp Iron Man

Avengers: Infinity War: Fan phấn khích trước loạt ảnh hậu trường Doctor Strange mặc giáp Iron Man 3

Đến giờ khi hình ảnh này được tung ra, nhiều người vẫn không rõ tại sao kịch bản này đã được thay đổi. Nhưng lý do phù hợp nhất được đưa ra có lẽ là vì để ủng hộ Doctor Strange ở lại trong trang phục phù thủy của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang