Chris Hemsworth cho rằng kịch bản Thor 4 'khá điên rồ'

Thần Sấm Thor - Chris Hemsworth không thể giấu nổi sự phấn khích của mình đối với kịch bản Thor: Love and Thunder của Taika Waititi. Vừa qua, anh chàng đã chó những nhận xét vô cùng ngắn gọn về câu chuyện trong phim, khiến fan không khỏi tò mò.

Khi mọi sự kiện được trông đợi nhất hầu hết đã được giải quyết ở Endgame và đồng thời Phase 3 của MCU cũng chính thức khép lại, thì những gì khán giả mong đợi chính là sự bất ngờ từ những câu chuyện ở Phase 4. Nói cách khác, người xem thậm chí không biết mình đang mong chờ điều gì, song điều khiến họ háo hức chính là hi vọng về những tựa phim tạo đột biến của Marvel. Và có lẽ với Thor 4Taika Waititi sẽ không làm khán giả thất vọng. Nam diễn viên Chris Hemsworth gần đây đã có những reaction thú vị về kịch bản của bộ phim, khiến người xem không khỏi tò mò.

Chris Hemsworth cho rằng kịch bản Thor 4 'khá điên rồ'

"Đó là một trong những kịch bản hay nhất mà tôi đã đọc trong nhiều năm qua", Hemsworth tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn, "Đó là những gì tốt nhất của anh ấy". Diễn viên Thor không thể tiết lộ bất cứ điều gì cụ thể, song anh nói thêm "Nếu bản tôi đọc trở thành kịch bản chính thức để quay phim thì nói thật, nó sẽ khá điên rồ đấy". 

Chris Hemsworth cho rằng kịch bản Thor 4 'khá điên rồ' 2

Với một đội ngũ tiềm năng phía sau: Taika Waititi - người nổi tiếng đạo diễn Thor: Ragnarok - và Jennifer Kaytin Robinson thì kịch bản của Thor: Love and Thunder trở thành "hàng khủng" cũng là điều dễ hiểu. 

Theo Thầm Sấm thì Love and Thunder sẽ kỳ lạ và hoang dã hơn so với người tiền nhiệm của nó. Trên thực tế, bản thân Waititi trước đây đã nhận xét rằng với những dự định cho Thor 4 thì Ragnarok trước đây vẫn nằm trong vùng khá an toàn. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang