Mothra của Godzilla: King of the Monsters đã hơn 10.000 tuổi

Tuổi thật của Mothra đã được tiết lộ trong buổi trình chiếu trực tiếp Godzilla: King of the Monsters. Điều này không khỏi khiến khán giả bất ngờ bởi số tuổi của loài quái vật này lên đến 5 chữ số.

Một dòng trạng thái của trang phim Godzilla: King of the Monsters trên Twitter viết rằng trong kịch bản ban đầu, người ta đã đề cập quả trứng Mothra đã hơn 10.000 năm tuổi, nhưng loài Mothra rõ ràng đã chết. Đó cũng chính là lý do những loài khác, ngay cả con người không có sự cảnh giác khi quả trứng hiện diện, tất cả đều cho rằng nó đã ngủ yên. 

Mothra của Godzilla: King of the Monsters đã hơn 10.000 tuổi

Được phát hành vào năm 2019, Godzilla: King of the Monsters là phần tiếp theo của Godzilla năm 2014 và là bộ phim thứ ba trong loạt phim Monster Verse của Legendary, bao gồm cả Kong: Skull Island. Bộ phim đã giới thiệu ba loài Mothra, Rodan và Ghidorah cho vũ trụ điện ảnh này.

Mothra của Godzilla: King of the Monsters đã hơn 10.000 tuổi 2

Mothra đã hi sinh thân mình để cứu lấy Godzilla và giúp loài vật này đánh bại Ghidorah. Tuy nhiên, phần credits của Godzilla: King of the Monsters đã tiết lộ sự tồn tại của một quả trứng Mothra khác, vì vậy ai nấy dự đoán loài quái vật này sẽ trở lại. 

Mothra của Godzilla: King of the Monsters đã hơn 10.000 tuổi 3

Phần phim tiếp theo của Monster VerseGodzilla vs. Kong. Đây hứa hẹn là cuộc chiến cnảy lửa giữa hai loài vật và biết đâu, Mothra sẽ trở lại như một yếu tố bất ngờ. Phim dự kiến ra mắt vào 20.11.2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang