Hé lộ loạt ảnh các Avengers bị "bay màu" bởi Thanos chưa từng được công bố

Mới đây, loạt ảnh chưa từng được công bố trước đây về hình ảnh các siêu anh hùng bị "bay màu" bởi cú búng tay của Thanos đã được Marvel tung ra.

Vào cuối bom tấn Avengers: Infinity War, gã khổng lồ tím Thanos đã hoàn thành chiếc Găng tay Vô Cực và sử dụng nó để quét sạch một nửa sự sống trong vũ trụ, bao gồm cả những siêu anh hùng được yêu thích như Spider-Man hay Black Panther... Tuy nhiên, sáu thành viên của biệt đội Avengers đời đầu - những người đã tham gia The Avengers (2012), vẫn trụ vững và tập hợp lại một lần nữa trong Avengers: Endgame để đưa những người đã biến mất quay trở lại.

Tuy nhiên, những bức ảnh poster không được Marvel Studios sử dụng cho thấy họ đã từng bị hóa thành cát bụi. Cụ thể, tờ Inverse đã tiết lộ 6 tấm poster của Avengers: Endgame được thiết kế bởi họa sỹ Kode Abdo (BossLogic), cho sáu thành viên Avengers đời đầu.

Hé lộ loạt ảnh các Avengers bị bay màu bởi Thanos chưa từng được công bố

Hé lộ loạt ảnh các Avengers bị bay màu bởi Thanos chưa từng được công bố 2

Hé lộ loạt ảnh các Avengers bị bay màu bởi Thanos chưa từng được công bố 3

Các tấm poster cho thấy các siêu anh hùng cùng với những phiên bản trước đó của họ đang tan thành cát bụi bởi cú búng tay của Thanos. Điều này góp phần quan trọng trong việc thể hiện sự thay đổi của các thành viên Avengers cũng như cao trào kịch tính của cuộc chiến quyết định một mất một còn.

Hé lộ loạt ảnh các Avengers bị bay màu bởi Thanos chưa từng được công bố 4

Hé lộ loạt ảnh các Avengers bị bay màu bởi Thanos chưa từng được công bố 5

Hé lộ loạt ảnh các Avengers bị bay màu bởi Thanos chưa từng được công bố 6

Có lẽ có lý do thuyết phục được đưa ra khi Marvel Studios quyết định không chọn tung ra những tấm poster này trước khi bộ phim chính thức ra mắt. Đó là vì nếu chỉ dựa vào đó, người hâm mộ chắc chắn sẽ hiểu nhầm về số phận của các siêu anh hùng dẫn đến hoang mang, lo lắng.

Tuy nhiên, loạt ảnh poster này vẫn vô cùng ấn tượng khi được tung ra bởi giờ đây, nó giúp khán giả ôn lại di sản của các anh hùng trong MCU, đặc biệt là dàn Avengers biểu tượng đời đầu trong lúc chờ đợi các phần phim tiếp theo được ra mắt. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang