Tổng hợp những bom tấn sắp phát miễn phí trên YouTube: John Wick, The Hunger Games...

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, loạt bom tấn Hollywood như John Wick, The Hunger Games... đã được phát hành trực tuyến miễn phí trên YouTube cho người hâm mộ ở nhà cày phim.

Không thể ra rạp vì dịch bệnh, giờ đây đã có loạt bom tấn được chiếu miễn phí trên YouTube. Dưới đây là danh sách những tựa phim nổi tiếng đã có sẵn trên YouTube mà bạn nên xem ngay kẻo lỡ. 

Vừa qua, công ty giải trí Lionsgate và công ty bán vé xem phim Fandango của Mỹ đã phối hợp với nhau để tổ chức đêm chiếu phim miễn phí vào mỗi thứ sáu trong vòng ít nhất một tháng. Được biết, nữ diễn viên Jamie Lee Curtis sẽ đảm nhiệm vai trò host trong những buổi chiếu phim online này.

Tổng hợp những bom tấn sắp phát miễn phí trên YouTube: John Wick, The Hunger Games...

The Hunger Games

Mở màn của buổi chiếu này là The Hunger Games - tựa phim nổi tiếng được sản xuất vào năm 2012 giờ đây đã chính thức phát miễn phí trên trang YouTube của Fandango (Movieclips)Lionsgate (Lionsgate Movies) vào ngày 17.04.

Loạt series dài tập được chuyển thể từ tiểu thuyết năm 2008 của tác giả Suzanne Collins xoay quanh một trò chơi mang tên Hunger Games. Trong đó những đấu thủ tìm cách sát hại nhau và sống sót để trở thành biểu tượng của phong trào kháng chiến.

Ngay từ khi ra mắt, bộ phim đã tạo nên thành công vang dội tại thị trường phòng vé với doanh thu hơn 700 triệu đô la trên toàn thế giới và đặc biệt là một bước đệm quan trọng đối với nữ diễn viên Lawrence, biến cô trở thành một cái tên Hollywood nổi tiếng.

Tổng hợp những bom tấn sắp phát miễn phí trên YouTube: John Wick, The Hunger Games... 2

John Wick

Tổng hợp những bom tấn sắp phát miễn phí trên YouTube: John Wick, The Hunger Games... 3

Lalaland

Ngoài , còn một loạt bom tấn Hollywood khác cũng được chiếu miễn phí để phục vụ người hâm mộ trong mùa dịch này là Dirty Dancing (tựa Việt: Vũ điệu hoang dã), La La Land (tựa Việt: Những kẻ khờ mộng mơ), John Wick.

Lịch chiếu phim trên trang Youtube của Fandango (Movieclips) và Lionsgate (Lionsgate Movies):

The Hunger Games: 17.04

Dirty Dancing: 24.04

La La Land: 01.05

John Wick: 08.05 (yêu cầu giới hạn độ tuổi)

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang