Tom Hardy hé lộ hình ảnh gây sốc giữa Venom và Spider-Man

Tom Hardy với một trò đùa về Venom: Let Have Be Carnage đã khiến fan "đứng hình". Anh đã đăng tải một bức ảnh và xoá đi ngay sau đó song nhiều khán giả nhanh tay lẹ mắt đã bắt lại được khoảnh khắc này. Vậy nội dung bức ảnh là gì?

ComicBook.com của Brandon Davis đã chia sẻ lại bài đăng bị xóa của Hardy. Nội dung của bức ảnh thật sự khiến người hâm mộ hoang mang, thậm chí là khá sốc bởi nó thể hiện Venom đang nhai ngấu nghiến Người Nhện một cách dã man. Sau khi đăng tải, Tom Hardy đã xoá đi tấm ảnh khiến nhiều đồn đoán được dấy lên sau đó. Tuy nhiên có một điều chắc chắn là anh ta sẽ không để lộ những chi tiết quan trọng của bộ phim và rất có thể đây chỉ một trò đùa để trêu chọc người hâm mộ. Mặc dù không rõ lý do tại sao Hardy đã xóa bài đăng, nhưng người đàn ông 42 tuổi này nổi tiếng với việc khiến fan hoang mang.

Tom Hardy hé lộ hình ảnh gây sốc giữa Venom và Spider-Man

Trong phần phim tiếp theo của Venom, Hardy sẽ trở lại trong vai Eddie Brock trong khi Carnageous - nhân vật phản diện sẽ do Woody Mitchelson đảm nhận. Người hâm mộ sau khi được nhá hàng những thông tin về bộ phim thừa nhận rằng rất hào hứng về Venom 2. Nhiều người hâm mộ vui mừng khi poster đầu tiên và tiêu đề chính thức đã được Sony xác nhận song họ lại thất vọng ngay sau đó vì bộ phim đã dời lịch phát hành so với dự kiến.

Tom Hardy hé lộ hình ảnh gây sốc giữa Venom và Spider-Man 2

Ngày phát hành mới của Venom: Let There Be Carnage là 25.06.2021 cũng tức là ra mắt trước Spider-Man 3 khoảng 3 tuần. Venom của Ruben Fleisch có được doanh thu ấn tượng vào giai đoạn ra mắt và phá vỡ kỉ lục doanh thu ở thị trường Trung Quốc, bám rất sát kỉ lục của Spider-Man: Far From Home. Đây có lẽ chính là động lực để Venom: Let There Be Carnage tự tin hơn bởi tiềm năng của nó đã được khẳng định.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang