Đạo diễn James Bond có những ý tưởng điên rồ cho No Time To Die

Đạo diễn No Time To Die Cary Fukunaga đã chia sẻ ý tưởng táo bạo của mình cho phần phim James Bond mới nhất.

Đạo diễn James Bond - Cary Fukunaga thú nhận trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng ông đã xem một phân đoạn khá dài trong phim là một chuỗi giấc mơ trong đầu James Bond.

Đạo diễn James Bond có những ý tưởng điên rồ cho No Time To Die

"Tôi thề với chúa, tôi có một ý tưởng rằng bộ phim này hoàn toàn có thể diễn ra bên trong nhân vật phản diện Lair" Fukanaga nói. "Có cảnh một cây kim đâm vào đầu James Bond, khiến anh ta quên đi tất cả và sau đó nhân vật này thoát chết một cách kỳ diệu bằng một quả bom đồng hồ". Tôi đã nghĩ "Sẽ thế nào nếu mọi thứ đều diễn ra trong đầu anh ấy?"

Đạo diễn James Bond có những ý tưởng điên rồ cho No Time To Die 2

Tất nhiên, Fukunaga đang đề cập đến các sự kiện ở Spectre, nơi anh trai cùng cha khác mẹ của Bond là Ernst Blofeld (Christoph Waltz) đã tra tấn anh ta bằng cách từ từ đưa một cây kim vào não để làm hỏng chức năng vận động của em trai mình. Ngay cả khi Fukunaga không thực hiện được ý tưởng ban đầu này thì sẽ rất thú vị khi xem một bộ phim Bond trong đó một cảnh hành động hoành tráng, vượt ra ngoài sức tưởng tượng của khán giả, phải vậy không?

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang