[HOT] One Punch-Man chính thức có phim phiên bản live-action

Mới đây, thông tin bộ manga và anime nổi tiếng Nhật Bản sắp được Sony chuyển thể thành phim phiên bản người đóng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Theo thông tin được đưa ra từ tờ Variety, mới đây hãng phim Sony đã bắt đầu lên kế hoạch khởi động cho dự án phim live-action từ thương hiệu One-Punch Mantác phẩm truyện tranh và hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản. 

Lần đầu ra mắt người hâm mộ trên mạng Internet vào năm 2009, rồi sau đó có ấn phẩm từ 2012, với sức hút mạnh mẽ của mình, One Punch-Man đã nhanh chóng được chuyển thể thành anime vào năm 2015.

 HOT One Punch-Man chính thức có phim phiên bản live-action

 HOT One Punch-Man chính thức có phim phiên bản live-action  2

Nội dung tác phẩm xoay quanh Saitama - từ một anh chàng người hùng đầu trọc sống tại thành phố Z qua quá trình khổ luyện gian nan đã trở thành siêu anh hùng mạnh nhất với khả năng hạ gục mọi đối thủ chỉ bằng một cú đấm duy nhất hay còn được gọi với biệt danh “đấm phát chết luôn”. Tuy nhiên cũng chính khả năng siêu phàm ấy khiến Saitama dần cảm thấy chán chường, bởi dù đối phương có mạnh tới đâu cũng không thể gây khó khăn cho anh.

Với hành trình dài hơn 10 năm, cho đến nay thương hiệu One-Punch Man đã trải qua 21 tập truyện nhưng vẫn chưa đi đến kết thúc. Có thể thấy với lượng người hâm mộ đông đảo, bộ manga và anime nổi tiếng Nhật Bản này chính là lựa chọn hàng đầu để Hollywood tấn công mạnh mẽ vào xứ sở hoa anh đào. 

 HOT One Punch-Man chính thức có phim phiên bản live-action  3

Theo đó, Sony sẽ chuẩn bị chiêu mộ hai biên kịch Scott RosenbergJeff Pinkner để thực hiện kịch bản chuyển thể. Được biết, cả hai từng là người đứng sau chịu trách nhiệm nội dung cho hàng loạt bộ phim nổi tiếng ăn khách như Venom (2018), Jumanji: The Next Level (2019). 

Được biết, dự án phim này sẽ do Arad Productions chịu trách nhiệm sản xuất. Tính đến thời điểm hiện tại, hãng phim Sony vẫn chưa ấn định lịch ghi hình hay phát hành dành cho phiên bản live-action của One-Punch Man.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang