Black Panther 2 sẽ giới thiệu gương mặt dị nhân hoàn toàn mới?

Phần phim thứ hai của Black Panther sắp tới có thể sẽ chứng kiến màn ra mắt hoành tráng của một gương mặt dị nhân hoàn toàn mới từ thế giới các X-Men.

Black Panther 2 là một phần của Giai đoạn 4 của MCU, tiếp nối chuyến hành trình của T'Challa (Chadwick Boseman) sau các sự kiện của bộ phim đầu tiên và các vai diễn tiếp theo của anh trong hai bom tấn Avengers: Infinity War Avengers: Endgame

Có thể nói, giai đoạn 4 của MCU chính là một trong những thời điểm thích hợp nhất để Marvel Studios cho ra mắt thêm các dị nhân mới. Trong đó đáng kể nhất là Storm - nữ dị nhân với khả năng điều khiển thời tiết đặc biệt. 

Black Panther 2 sẽ giới thiệu gương mặt dị nhân hoàn toàn mới?

Black Panther 2 sẽ giới thiệu gương mặt dị nhân hoàn toàn mới?  2

Ororo Munroe (hay còn được biết đến với tên gọi Storm) là thành viên và đồng thời cũng là một trong những thủ lĩnh của nhóm dị nhân X-Men. Xuất hiện trong nguyên tác truyện tranh Giant-Size X-Men #1 ra mắt vào năm 1975, cô dã cho người hâm mộ thấy mình có một mối quan hệ mật thiết và vô cùng rộng lớn với X-Men, Avengers và cả với King T'Challa - Black Panther.

Trong truyện tranh, Storm có câu chuyện tuổi thơ vô cùng bi thảm khi cả cha lẫn mẹ bị giết ở Ai Cập khi cô còn là một đứa trẻ để cô một mình lang thang trong sa mạc. Sau khi cô bị buộc phải ăn cắp và móc túi, Storm quyết định trốn sang Kenya, nơi mẹ cô sinh ra. Trên đường đến đó, cô sử dụng sức mạnh đột biến của mình để ngăn chặn một nhóm siêu nhân trắng bắt cóc một cậu bé. Cậu bé đó hóa ra là T'Challa trẻ tuổi, như đã thấy trong Marvel Team-Up #100.

Black Panther 2 sẽ giới thiệu gương mặt dị nhân hoàn toàn mới?  3

Cuối cùng duyên gặp gỡ này đã được tái hiện lại trong series Storm (2006) với cốt truyện T'Challa làm vị cứu tinh, nhưng nó cũng nhấn mạnh rằng tình yêu của họ dành cho nhau là xác thực ngay từ đầu. Hai anh hùng chia tay nhau cho đến khi gặp lại nhau khi trưởng thành, lúc cùng hợp sức để hạ gục thủ lĩnh cùng nhóm, kẻ đã cố bắt cóc T'Challa nhiều năm trước, Andreas de Ruyter.

Black Panther 2 sẽ giới thiệu gương mặt dị nhân hoàn toàn mới?  4

Trước đó, những nhượng quyền giữa DisneyFox đã cho phép Marvel có thể mang đến Vũ trụ Điện ảnh của riêng mình các nhân vật từ Fantastic Four hay X-Men. Như vậy, nếu đây là sự thật thì điều đó có nghĩa là Storm có thể là người đột biến nổi tiếng đầu tiên xuất hiện trong MCU. Đây là lý do giới thiệu cô ấy trong Black Panther 2 là lựa chọn tốt nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang