Rộ tin đồn Disney phát triển phần tiếp theo của Mulan

Dù phần phim đầu tin còn chưa chính thức công chiếu tại rạp, nhưng đã xuất hiện nhiều đồn đoán cho rằng Disney đang chuẩn bị phán triển phần phim tiếp theo của Mulan.

Theo Daniel Richtman, phần tiếp theo của Mulan có thể đang bước vào giai đoạn sản xuất ban đầu và những nhà sản xuất Chris Bender, Jason Reed và Jake Weiner sẽ trở lại.

Rộ tin đồn Disney phát triển phần tiếp theo của Mulan

Trước đó, phần 2 của tựa phim hoạt hình này đã ra mắt năm 2004, theo chân Mulan và Tướng Li Shang hộ tống ba cô con gái của Hoàng đế gặp gỡ vị hôn thê của mình. Đó là hành trình đầy khó khăn nhưng không kém phần hồi hộp và thú vị. Tuy nhiên, phần tiếp theo của bản live-action không dựa trên cốt truyện này mà sẽ được sáng tạo kịch bản mới. 

Rộ tin đồn Disney phát triển phần tiếp theo của Mulan 2

Tin đồn rộ lên là vậy, song việc lên kế hoạch cho phần tiếp theo vẫn phụ thuộc vào phản ứng của khán giả với phần đầu tiên.sẽ ra mắt vào tháng 7 tới. Disney từng kì vọng con số doanh thu đáng kể từ thị trường Trung Quốc đối với tựa phim này, song tất cả ở hiện tại phải phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh.

Mulan không phải phần phim duy nhất được tính toán cho phần tiếp theo, mà ngay cả Aladdin và một phần phụ xoay quanh Hoàng tử Anders cũng đã được nghĩ đến. Bên cạnh đó còn có Jungle Book.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang