Too Hot To Handle là gì? Show truyền hình với chủ đề 18+ kỳ lạ sắp ra mắt của Netflix

Netflix chơi lớn khi sắp cho ra mắt chương trình truyền hình mang tên Too Hot To Handle với thử thách người chơi phải kìm nén trước những bạn tình nóng bỏng để có cơ hội giành về số tiền "khủng" lên tới 100.000 USD.

Sau thành công của loạt chương trình thực tế trước đó như The Circle nói về phương tiện truyền thông mạng xã hội (vào ngày 01.01),  Love Is Blind với câu chuyện hẹn hò bí ẩn (vào ngày lễ tình nhân 14.02) thì mới đây, Netflix lại tiếp tục tung ra một chương trình hoàn toàn mới mang nhiều yếu tố 18 mang tên Too Hot Too Handle. Vậy Too Hot Too Handle là gì? 

Như vậy, Too Hot Too Handle là chương trình truyền hình thực tế thứ 3 trong năm 2020 được Netflix sản xuất. Điều đặc biệt là Too Hot Too Handle sẽ ra mắt 8 tập cùng lúc chứ không nhỏ giọt như hai chương trình kể trên.

Too Hot To Handle là gì? Show truyền hình với chủ đề 18+ kỳ lạ sắp ra mắt của Netflix

Too Hot To Handle là gì? Show truyền hình với chủ đề 18+ kỳ lạ sắp ra mắt của Netflix 2

Nơi quy tụ dàn mỹ nam, mỹ nữ nóng bỏng nhất hành tinh

Người tham gia chương trình sẽ buộc phải đặt mình vào một thử thách vô cùng kỳ lạ được gọi là "The Retreat": được ở chung hòn đảo tách biệt với những cô gái nóng bỏng nhất hành tinh nhưng không được ôm hôn, không có bất kỳ cử chỉ thân mật nào và đặc biệt là không có những màn mây mưa 18+ dù các cô nàng sẽ liên tục gạ gẫm bạn.

Cứ như vậy, để chiến thắng và giảnh lấy giải thưởng lên đến 100.000 USD (tương đương khoảng 2,3 tỷ VND), người chơi phải vượt qua 4 tuần không được bất kì hành động động chạm nào với những người bạn. Bên cạnh đó, cứ mỗi lần đụng chạm bạn sẽ bị trừ mất 100 USD.

Too Hot To Handle là gì? Show truyền hình với chủ đề 18+ kỳ lạ sắp ra mắt của Netflix 3

Too Hot To Handle là gì? Show truyền hình với chủ đề 18+ kỳ lạ sắp ra mắt của Netflix 4

Bạn phải kiềm chế ham muốn tình dục để chiến thắng

Trò chơi này đã nhanh chóng thu hút sự tham gia của rất nhiều người trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới bởi họ nghĩ đây sẽ là mùa hè kỳ lạ và gợi tình nhất trong cuộc đời của mình. Đặc biệt là khi những thanh niên, thiếu nữ vốn các hành động 18+ nóng bỏng sẽ phải từ bỏ tất cả thú vui trần tục nếu muốn được ở lại hòn đảo thiên đường và giành giải thưởng 100.000 USD.

Một thí sinh tên Matthew đã trả lời trong đoạn phỏng vấn: “Thật khó để kéo dài thời gian mà không có bất kỳ sự giải phóng tình dục nào”, “Tất cả những gì chúng tôi muốn làm là xé toạc quần áo của nhau” - một thí sinh khác tên là Francesca chia sẻ.

Too Hot To Handle là gì? Show truyền hình với chủ đề 18+ kỳ lạ sắp ra mắt của Netflix 5

Trailer Too Hot Too Handle

Too Hot Too Handle - Series chương trình thực tế 18+ này sẽ được ra mắt vào hôm nay, ngày 17.04 trên kênh Netflix. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang