Iron Man 3: Hé lộ bí mật gây sốc về đoạn kết sau 7 năm mà trước giờ không ai biết

Mới đây, chi tiết bất ngờ về đoạn kết của bom tấn Iron Man 3 của nam tài tử Robert Downey Jr. được công bố. Bí mật này khiến nhiều người vô cùng sửng sốt vì hóa ra bấy lâu nay mình đã bị kỹ xảo đánh lừa.

Mặc dù đã được phát hành cách nay gần 7 năm nhưng phần phim thứ ba của Người Sắt vẫn được nhiều người hâm mộ quan tâm, nhất là những câu chuyện hậu trường bên lề.

Iron Man 3: Hé lộ bí mật gây sốc về đoạn kết sau 7 năm mà trước giờ không ai biết

Mới đây vào ngày 15.04 vừa qua, một tài khoản Twitter bất ngờ thông báo rằng: "Này các bạn, các bạn có biết Robert Downey Jr. trong toàn bộ cảnh cuối Iron Man 3 được làm bằng kĩ xảo vì anh ấy bị thương trong khi ghi hình không?".

Ngay sau đó, bài đăng lập tức thu hút hơn 3 nghìn lượt thích, 400 bình luận. Chủ đề này cũng nhanh chóng trở nên nổi tiếng và thu hút nhiều mối quan tâm, tranh luận tại các diễn đàn với hầu hết ý kiến cho rằng "chủ thớt" đã nói điêu.

Thế nhưng sự thật hoàn toàn chính xác là như vậy!

Nếu là một người từng theo dõi sát sao những câu chuyện bên lề của hội Marvel, chắc hẳn sẽ biết rằng thông tin này là thật. Thế nhưng có một điều lạ lùng là vẫn có rất nhiều người, thậm chí là các fan cứng của Iron Man không hề hay biết điều này.

Cảnh Iron Man đứng trên vách đá, ném cục nam châm được làm bằng kĩ xảo

Trước đó, thông tin về việc sử dụng kỹ xảo thay thế Iron Man trong đoạn kết Iron Man 3 đã được xác nhận bởi nhà sản xuất. Trong đó, cảnh Iron Man đứng trên vách đá, ném cục nam châm được làm bằng kĩ xảo.

Nguyên nhân được đưa ra đó chính là bởi vì Robert Downey Jr. bị chấn thương mắt cá chân trên trường quay và quá trình sản xuất đã bị dừng lại trong sáu tuần để chờ anh phục hồi. Tuy nhiên Marvel Studios nhận thấy điều này sẽ ảnh hưởng đến lịch công chiếu của phim, đã ấn định vào ngày 03.05.2013. Do vậy, hãng phim quyết định sẽ làm ra một "Người Sắt giả" hoàn toàn bằng kĩ xảo.

Iron Man 3: Hé lộ bí mật gây sốc về đoạn kết sau 7 năm mà trước giờ không ai biết 2

Thế nhưng cuối cùng khi phim công chiếu, gần như không một ai nhận ra sự thật mà vẫn hết lời khen ngợi hiệu ứng kỹ xảo đỉnh cao của Marvel Studios. Mà quả thật là phải đỉnh cao mới có thể dễ dàng qua đôi mắt tinh tường các thánh soi của nhà Marvel!

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang