Trolls World Tour bỗng lập kỷ lục thành công nhất mọi thời đại khi phát hành trực tuyến

Trolls World Tour - bộ phim hoạt hình nhà Disney dựa trên hình tượng của 5 cô nàng từ nhóm nhạc nữ xứ kim chi Red Relvet đã có màn ra mắt thành công nhất mọi thời đại trên các nền tảng trực tuyến trong tuần lễ Phục sinh vừa qua.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, nhiều hãng phim đã chọn cách dời lịch để đảm bảo an toàn cho các dự án bom lấn lớn. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều bộ phim quyết định phát hành trực tuyến như The Invisible Man, The Hunt và Emma. Hay mới đây nhất là bộ phim hoạt hình Trolls World Tour với màn ra mắt phá đảo màn ảnh nhỏ. 

Trolls World Tour bỗng lập kỷ lục thành công nhất mọi thời đại khi phát hành trực tuyến

Là bộ phim đầu tiên chọn hình thức phát hành song song tại các rạp chiếu cũng như trên các nền tảng trực tuyến, theo thông báo của Universal, song màn ra mắt của Trolls World Tour đã thu về tín hiệu tích cực.

Theo hãng phim, Trolls World Tour liên tục xếp ở vị trí số 1 trên nhiều chuyên trang: Amazon, Comcast, Apple, Vudu, Google/YouTube, DirecTVFandangoNOW với mức giá cho thuê phim là 19,99USD trong vòng 48 giờ. Đặc biệt riêng với FandangoNOW, bộ phim lập kỷ lục có số lượng đặt hàng trước nhiều nhất mọi thời đại, phim bán chạy nhất trong ngày mở màn và trong 3 ngày cuối tuần, vượt qua cả kỷ lục của bom tấn kinh dị đang hot The Invisible Man.

Trolls World Tour bỗng lập kỷ lục thành công nhất mọi thời đại khi phát hành trực tuyến 2

Được biết, Trolls World Tour (tựa Việt: Quỷ lùn tinh nghịch - Chuyến lưu diễn thế giới) là phần tiếp theo của Trolls ra mắt năm 2016. Theo đó trong phần phim mới, mỗi thành viên Red Velvet sẽ có một nhân vật đại diện cho mình trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Dream Works. 

Là một bộ phim hoạt hình nhạc kịch, bao gồm cả yếu tố phiêu lưu và hài hước, sử dụng các ca khúc ở mọi thể loại như pop, punk, nhạc cổ điển, techno, country và rock, Trolls World Tour còn có cả bản thần chú mùa hè của Red Velvet - Zimzalabim cũng sẽ góp mặt cùng với màn lồng tiếng cho phiên bản Hàn Quốc của Wendy (Red Velvet) và Rowoon (SF9). 

Trolls World Tour bỗng lập kỷ lục thành công nhất mọi thời đại khi phát hành trực tuyến 3

Như vậy, với thành tích vô cùng xuất sắc này, Trolls World Tour đã trở thành một trong những bộ phim có màn ra mắt thành công nhất mọi thời đại trên các nền tảng trực tuyến trong tuần lễ Phục sinh vừa qua. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang