Cười bể bụng với tấm ảnh fan chế Nhện Nhọ hóa "ông chú" phù thủy Doctor Strange

Trong khi loạt phim What if...? của Marvel sắp được ra mắt với cốt truyện biến không thành có, các fan hâm mộ của Marvel cũng khiến nhiều người cười bể bụng khi trổ tài biến Spider-Man thành Doctor Strange trong phần phim mới sắp tới của phù thủy.

What If...? là một series phim hoạt hình sắp được ra mắt trên kênh Disney+ vào năm tới mô tả một loạt các cốt truyện thay thế trong MCU được thiết kế bởi Uatu the Watcher (Jeffrey Wright). Sắp tới đây, người hâm mộ Marvel sẽ được trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi được chứng kiến các nhân vật siêu anh hùng quen thuộc được đặt vào những biển đổi lớn, cả về cơ thể sinh học lẫn phần phim mà họ tham gia.

Cười bể bụng với tấm ảnh fan chế Nhện Nhọ hóa ông chú phù thủy Doctor Strange

Chẳng hạn như điều gì sẽ xảy ra nếu Peggy Carter có được huyết thanh siêu lính và trở thành Captain Britain trong khi Captain America biến thành zombie? Nếu T’Challa là Star-Lord thì sẽ như thế nào? Trong đó, một số gương mặt gạo cội của MCU sẽ quay trở lại để tái hiện nhân vật của chính mình trong vai trò diễn viên lồng tiếng.

Một trong số đó, cốt truyện giữa Spider-Man Doctor Strange cũng là thứ khiến người xem háo hức chờ đợi. Mặc dù đã lên tiếng xác nhận rằng cả hai sẽ không có phần hoán đổi nào trong series phim mới, điều này vẫn không ngăn được sức sáng tạo không ngừng từ người hâm mộ mà tiêu biểu mới đây nhất là poster phim What If...? về phần truyện giữa "Nhện nhọ" Tom Holland Doctor Strange (Cumberbatch).

Cười bể bụng với tấm ảnh fan chế Nhện Nhọ hóa ông chú phù thủy Doctor Strange 2

Nguồn ảnh: @Cvailet_art 

Tấm poster độc đáo này đã tái hiện Tom Holland với tư cách là Pháp sư Tối cao trong bộ áo choàng cùng Eye of Agamotto mang đậm thương hiệu của Doctor Strange. Dẫu vậy, tạo hình độc lạ này vẫn khiến người xem cảm thấy khá thích thú và buồn cười bởi Spider-Man vẫn giữ nguyên bộ đồ Người Nhện quen thuộc của mình trông có vẻ khá "tù túng" và "nực nội"...?

Lần đầu "đụng độ" nhau trong Avengers: Infinity War ra mắt năm 2018, Spider-ManDoctor Strange đã tỏ ra rất ăn ý nhau khi cả hai cùng hợp lực với các siêu anh hùng khác chiến đấu với Thanos (Josh Brolin).

Cười bể bụng với tấm ảnh fan chế Nhện Nhọ hóa ông chú phù thủy Doctor Strange 3

Cười bể bụng với tấm ảnh fan chế Nhện Nhọ hóa ông chú phù thủy Doctor Strange 4

Giờ đây, câu chuyện của cả hai người vẫn sẽ còn được tiếp tục vào Giai đoạn thứ tư khi Doctor Strange sẽ tiếp tục chuyến hành trình thứ hai với Doctor Strange Multiverse of Madness trong khi "Nhện Nhọ" vừa trải qua "cuộc đàm phán sinh tử" và có thể sẽ có thêm phần phim thứ ba cho riêng mình trước khi rời khỏi MCU. 

What if...? sẽ sớm ra mắt người hâm mộ vào mùa hè năm 2021 trên kênh phim Disney+.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang