Waititi tiết lộ điều quan trong KHÔNG CÓ trong Thor: Love and Thunder

Taika Waititi đã thảo luận về việc Thor của Chris Hemsworth sẽ thay đổi như thế nào trong Thor: Love and Thunder. Đặc biệt khía cạnh hài hước của nhân vật sẽ không xuất hiện trong phần này.

Đạo diễn Thor: Love and Thunder Taika Waititi đã tiết lộ một khía cạnh của nhân vật Chris Hemsworth trong Avengers: Endgame sẽ không trở lại cho phần tiếp theo.

Waititi tiết lộ điều quan trong KHÔNG CÓ trong Thor: Love and Thunder

Xuyên suốt livestream xem Thor: Ragnarok trên Instagram, Waititi cho biết Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ được thực hiện với "Fat Thor" và Hemsworth có lẽ sẽ không mặc một bộ đồ độn trong Love and Thunder. Waititi nói rằng nhân vật này được chính thức đặt tên là "Bro Thor", nhưng một số người hâm mộ gọi anh là "Fat Thor".

Waititi tiết lộ điều quan trong KHÔNG CÓ trong Thor: Love and Thunder 2

Sau các sự kiện tàn khốc trong Avengers: Infinity War, Thor rơi vào trạng thái trầm cảm ở New Asgard và tự mình buông xuôi trong thời gian năm năm của Avengers: Endgame

Trong khi một số người yêu mến Fat Thor và ca ngợi sự hài hước của Hemsworth, thì những người khác lại cho rằng đây là sự xấu hổ đối với một siêu anh hùng. Bây giờ, có vẻ như Waititi sẽ chấm dứt cuộc tranh cãi Bro Thor một lần và mãi mãi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang