Black Adam nhà DC bị hoãn sản xuất

Mới đây, Dwayne Johnson đã xác nhận Black Adam sẽ không thể bắt đầu quá trình sản xuất vào mùa hè này như dự kiến ban đầu.

Việc sản xuất bộ phim Black Adam do Dwayne Johnson đóng chính dù được lên kế hoạch bắt đầu vào mùa hè năm 2020, nhưng dự án đã bị trì hoãn do sự bùng phát của COVID-19. Tình hình dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn khiến quãng thời gian trì hoãn có thể sẽ kéo dài trong vài tháng tới.

Black Adam nhà DC bị hoãn sản xuất

"Chúng tôi vẫn có kế hoạch quay, nhưng có lẽ là vào cuối mùa hè năm nay. Quá trình sản xuất có thể được đẩy vào cuối tháng 8 hoặc tháng 9", ngôi sao của bộ phim Dwayne Johnson nói trên Instagram. "Đó là một dự án tôi rất thích và vì vậy tôi rất mong có thể quay sớm."

Dự kiến ra mắt vào tháng 12.2021, bộ phim với nhân vật chính là Black Adam - kẻ phản diện đình đám của DC sẽ do Johnson thủ vai. Black Adam lần đầu tiên xuất hiện trong The Marvel Family # 1 năm 1945 và được sáng tạo bởi Otto Binder và C. C. Beck.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lady Loki là ai? Nguồn gốc sức mạnh và cốt truyện của cô nàng trong Vũ Trụ Marvel là gì

Lady Loki là ai? Nguồn gốc sức mạnh và cốt truyện của cô nàng trong Vũ Trụ Marvel là gì

Loki có thể là một nhân vật quá quen thuộc, tuy nhiên Lady Loki lại khá mới lạ đối với fan hâm mộ Vũ trụ điện ảnh của Marvel. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua nguồn gốc của Lady Loki và những sức mạnh mà cô sở hữu khi so sánh với Thần Lừa Loki hiện tại mà mọi người đang biết đến ra sao nhé.

Giải trí
Lên đầu trang