Captain Marvel: Hé lộ thiết kế bộ trang phục hoàn toàn khác biệt chưa từng được công bố

Loạt ảnh mới được tung ra của Captain Marvel cho thấy một cái nhìn khác biệt lớn đối với đồng phục Kree Starforce của Carol Danvers (Brie Larson), từ màu sắc cho đến mái tóc của nữ siêu anh hùng.

Sau nhiều năm, cuối cùng Marvel cũng đã phát hành bộ phim do nữ chính đầu tiên vào năm ngoái với Captain Marvel mặc dù trước đó hãng phim đã có kế hoạch đưa Carol vào MCU trong nhiều năm. Ban đầu, cô được cho là sẽ xuất hiện trong Avengers: Age of Ultron phát hành vào năm 2015. Vì một số trục trặc, phần phim riêng của nữ siêu anh hùng sau đó đã ra mắt vào năm 2019 cùng thành công vang dội với doanh thu hơn 1,12 tỷ đô la trên toàn cầu.  

Captain Marvel: Hé lộ thiết kế bộ trang phục hoàn toàn khác biệt chưa từng được công bố

Tiếp theo đó, cuộc hành trình thứ hai của cô cũng đã chính thức được thông báo sẽ được phát triển trở lại vào tháng 1 và gần đây hãng phim đã công bố lại thời gian phát hành mới vào ngày 08.07.2022. 

Ít ai biết rằng, thiết kế ban đầu cho đồng phục Starforce của Carol Danvers (Brie Larson) trong Captain Marvel khác biệt rất nhiều so với phiên bản đã được hoàn thiện trong phim. Và mới đây mẫu thiết kế này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội bởi nghệ sĩ Constantine Sekeris. Loạt ảnh đã cho chúng ta thấy một cái nhìn hoàn toàn khác của nữ siêu anh hùng. 

Captain Marvel: Hé lộ thiết kế bộ trang phục hoàn toàn khác biệt chưa từng được công bố 2

Ảnh: @constantinesekeris

Người hâm mộ tự hỏi liệu, giống như các anh hùng Marvel khác, diện mạo của Carol sẽ như thế nào nếu tiếp tục được thay đổi trong Captain Marvel 2. Câu trả lời là rất có thể cô sẽ nhận được phiên bản nâng cấp cao hơn cho phần phim tiếp theo của mình và đồng thời tất nhiên cũng sẽ sở hữu nhiều bộ trang phục thay thế không được sử dụng chính thức trên màn ảnh rộng. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang