Nam diễn viên hài nổi tiếng người Anh đột ngột qua đời vì nhiễm Covid-19

Brooke-Taylor - nam diễn viễn hài gạo cội người Anh đã qua đời ở tuổi 79 vì những biến chứng nặng nề khi nhiễm Covid-19.

Báo chí nước Anh đã đưa tin, nam diễn viên hài gạo cội người Anh - Tim Brooke-Taylor vừa qua đời vì mắc Covid-19. Ông ra đi ở tuổi 79.

Được biết, tên tuổi của Brooke-Taylor từng rất nổi tiếng khi xuất hiện trong gameshow dài kỳ của Anh mang tên I'm Sorry I Haven't a Clue. Ông cũng xuất hiện trong nhiều bộ phim sitcom và đã được công nhận tài năng sáng giá khi nhận được một Huân chương Đế quốc Anh vào năm 2011.

Nam diễn viên hài nổi tiếng người Anh đột ngột qua đời vì nhiễm Covid-19

Ngoài ra, Tim Brooke-Taylor còn là một thành viên của nhóm The Goodies - bộ ba diễn viên hài nổi tiếng của Anh, bên cạnh Bill Oddie, Graeme Garden. Họ tự sáng tác và trình diễn các tác phẩm của mình trên các show truyền hình hài kịch kinh điển của vương quốc Anh. 

Bày tỏ sự tiếc thương rtước sự ra đi của người bạn thân hơn 50 năm, Graeme Garden chia sẻ với BBC rằng: "Ông ấy là một người vui tính, hòa đồng, hào phóng. Tôi rất vui vì được làm việc cùng ông ấy. Khán giả yêu mến ông không chỉ bởi sự vui nhộn mà còn hết sức đáng yêu. Sự ra đi của ông ấy vào thời điểm khủng hoảng này thật khó khăn. Tôi xin chia buồn cùng gia đình ông”, Graeme Garden nói.

Nam diễn viên hài nổi tiếng người Anh đột ngột qua đời vì nhiễm Covid-19 2

Bộ ba The Goodies thời hoàng kim

Thành viên còn lại của nhóm The Goodies, Bill Oddie cũng đã viết trên Twitter của mình: "50 năm qua, chúng tôi chỉ gặp nhau 1-2 lần. Thực sự không nhiều. Không ai có thể mặc trang phục ngớ ngẩn hoặc làm những pha nguy hiểm như Tim. Tôi biết điều đó khiến ông tổn thương vì ông ấy đã từng khóc rất nhiều. Thật đáng tiếc, Timbo. Một nhà viết truyện tranh hài đích thực và một người bạn vĩ đại.”

Theo tờ The Hollywood Reporter, vào ngày 12.04, đại diện của Brooke-Taylor đã đưa ra thông báo chính thức về nguyên nhân cái chết của  nam diễn viên: “Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng, Tim Brooke-Taylor đã ra đi vào sáng chủ nhật (12.04) vừa qua, do những biến chứng khi nhiễm virus corona”.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang