What If...?: Sẽ như thế nào khi Iron Man thay thế Thor trong Thor: Ragnarok?

Sẽ như thế nào khi Iron Man thay thế Thor trong Thor: Ragnarok? Nếu bạn cho việc này là không thể thì series What if...? sắp được ra mắt tới đây của Marvel sẽ biến điều đó trở thành sự thật.

What If...? – series hoạt hình đầu tiên của Marvel Studios dự kiến phát hành trên hệ thống Disney+ là loạt phim mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người hâm mộ khi đặt các nhân vật siêu anh hùng quen thuộc vào những biển đổi lớn, cả về cơ thể sinh học lẫn phần phim mà họ tham gia. Chẳng hạn như điều gì sẽ xảy ra nếu Peggy Carter có được huyết thanh siêu lính và trở thành Captain Britain trong khi Captain America biến thành zombie? Nếu T’Challa là Star-Lord thì sẽ như thế nào?

What If...?: Sẽ như thế nào khi Iron Man thay thế Thor trong Thor: Ragnarok?

Và một trong số đó, màn hoán đổi thú vị giữa Iron Man và Thor trong phần phim Thor: Ragnarok thu hút rất nhiều sự mong đợi của khán giả. 

Ra mắt cách đây ba năm, phần phim thứ ba trong loạt phim riêng của Thor đã đưa Thần Sấm đến Sakaar – nơi Grandmaster (Jeff Goldblum) giam giữ nô lệ và đưa các chiến binh vĩ đại chiến đấu với nhau. Với sự tương phản của hai siêu anh hùng Thor Iron Man về tính cách cũng như phong cách chiến đấu, các sự kiện của Thor: Ragnarok chắc chắn sẽ diễn ra rất khác biệt nếu Tony Stark bị mắc kẹt trên hành tinh này thay vì Thần Sấm.

What If...?: Sẽ như thế nào khi Iron Man thay thế Thor trong Thor: Ragnarok? 2

Trước đó, Jeff Goldblum đã tiết lộ ý tưởng Tony Stark bị đưa đến hành tinh mới, thay thế Thor để chiến đấu trên Sakaar. Điều này khiến khán giả vô cùng mong đợi được xem liệu Iron Man sẽ xoay sở như thế nào khi siêu anh hùng luôn chiến thắng bởi trí não nhanh nhạy và bộ giáp tự chế tạo trong khi Thor lại hạ gục kẻ thù bởi sức mạnh vô biên sẵn có.

What If...?: Sẽ như thế nào khi Iron Man thay thế Thor trong Thor: Ragnarok? 3

Ngoài ra, theo như thông tin được tiết lộ, tập phim này còn có sự xuất hiện của cả Grandmaster Iron Man và chính nam tài tử Robert Downey Jr. sẽ lồng tiếng cho nhân vật Người Sắt của mình. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang