The Eternals của Marvel bắt đầu quay trước khi kịch bản hoàn thành

Theo một báo cáo mới, ekip Eternals đã vội vàng bắt đầu quay phim trước khi kịch bản, bộ và trang phục hoàn tất.

Khi The Eternals của Marvel bắt đầu bấm máy, một số yếu tố tiền sản xuất được báo cáo là chưa hoàn chỉnh, bao gồm kịch bản, các phần của bộ ảnh và một số trang phục.

The Eternals của Marvel bắt đầu quay trước khi kịch bản hoàn thành

Eternals bắt đầu quay vào tháng 2.2020 với ngày phát hành dự kiến vào tháng 11 năm nay. Theo The Direct, một số yếu tố tiền sản xuất đã được tăng tốc thực hiện để phim có thể bắt đầu quay đúng thời hạn. Mặc dù ekip đã gấp rút chuẩn bị, song phim vẫn bị hoãn lịch ra mắt do ảnh hưởng của Covid-19. 

The Eternals của Marvel bắt đầu quay trước khi kịch bản hoàn thành 2

Trong lịch phát hành mới, Black Widow bị dời đến 06.11.2020, vì vậy The Eternals sẽ ra mắt vào 12.02.2021. Phần lớn cốt truyện của Eternals vẫn chưa rõ ràng, nhưng nó sẽ giới thiệu nhóm siêu năng lực bảo vệ Trái đất khỏi lũ Deviants. Ngoài ra, một số nhân vật thú vị từ Marvel Comics được đồn đại sẽ xuất hiện trong phim, bao gồm cả nhân vật phản diện Kro và Namor the Sub-Mariner. Tuy nhiên, cả hai nhân vật này đều chưa được xác nhận chính thức.

The Eternals của Marvel bắt đầu quay trước khi kịch bản hoàn thành 3

Eternals bắt đầu phát triển vào năm 2018, như đã được công bố bởi Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige. Bộ phim dựa trên các nhân vật được tạo ra bởi tác giả truyện tranh huyền thoại Jack Kirby.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang