[Góc hài hước] Cha đẻ của Guardians of the Galaxy không hề biết tầm quan trọng của viên đá vô cực

Nghe có vẻ vô lý vì mặc dù chính là người tạo nên nguồn gốc của các viên đá vô cực, vị đạo diễn của Guardians of the Galaxy - James Gunn đến giờ vẫn chưa biết được tầm quan trọng của chúng.

Còn nhớ trong phần phim Guardians of the Galaxy đầu tiên ra mắt vào năm 2014, bên cạnh việc giới thiệu các siêu anh hùng mới như Peter Quill, Gamora, Drax, Rocket, em gái của Gamora, NebulaGroot, đạo diễn James Gunn còn được giao nhiệm vụ giới thiệu nguồn gốc của những Infinity Stones (viên đá vô cực) tồn tại trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

 Góc hài hước Cha đẻ của Guardians of the Galaxy không hề biết tầm quan trọng của viên đá vô cực

Mặc dù mang tiếng là người chịu trách nhiệm sản xuất cho phần phim đầu tiên của MCU giải thích nguồn gốc của Infinity Stones, đạo diễn James Gunn khiến nhiều người bất ngờ và vô cùng thích thú khi tiết lộ rằng mình không hề biết đến tầm quan trọng của những viên đá này đối với vũ trụ MCU. 

 Góc hài hước Cha đẻ của Guardians of the Galaxy không hề biết tầm quan trọng của viên đá vô cực 2

Cụ thể trong phần hỏi đáp thú vị trên trang Twitter của mình nhân lúc người người nhà nhà ở nhà tránh dịch, các fan đã háo hức đặt câu hỏi cho James về các quá trình sáng tạo đã định hình thành công cốt truyện bao trùm của bộ phim, vị đạo diễn đã đi sâu vào chi tiết về nguồn gốc của Infinity Stones.

Cho đến khi một người hâm mộ hỏi liệu anh có biết những ý tưởng của mình sẽ ảnh hưởng đến MCU nói chung như thế nào không, vị đạo diễn đã rất ngây ngộ đáp trả rằng: "Tôi đã hoàn toàn không ý thức được rằng ngay tại thời điểm ấy, ý tưởng đó của tôi sẽ trở thành một vấn đề lớn như thế". 

 Góc hài hước Cha đẻ của Guardians of the Galaxy không hề biết tầm quan trọng của viên đá vô cực 3

Trong khi vô số bộ phim của Marvel đã bị trì hoãn do những chuyển biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu thì tính đến thời điểm hiện tại, Guardians of the Galaxy Vol. 3  vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Nhiều khả năng là người ham mộ sẽ phải đợi lâu hơn bởi bộ phim có thể sẽ bị đẩy lùi lịch trình hơn nữa do các bộ phim MCU khác bị trì hoãn. 

Trong lúc chờ đợi thông tin khác về bộ phim, phần Q & A vô cùng thú vị của James Gunn trên Twitter đã khiến người hâm mộ vui mừng khi hồi tượng lại những phân cảnh kinh điển của hai phần phim Guardians of the Galaxy trước, đồng thời cũng biết thêm được nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình làm phim của vị đạo diễn tài ba. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang