Money Heist sẽ có phần ngoại truyện

Phần ngoại truyện của Money Heist dự kiến sẽ được thực hiện sau khi season 5 ra mắt, đây là thông tin đã được đạo diễn phim chia sẻ.

Money Heist với tựa gốc La Casa de Papel đang làm mưa làm gió trên Netflix khi tựa phim này vừa cho ra mắt season 4. Sau khi được Netflix mua lại và phát hành, money Heist đã trở thành thương hiệu phim ăn khách và được nhiều người đánh giá cao bởi cốt truyện độc đáo, cách kể mới lạ.

Dù ở mùa 4 không ít khán giả cho rằng bộ phim đã xuống phong độ so với những season trước đó, song Money Heist vẫn lọt Top Trending Netflix và nhận được nhiều tình cảm của người xem.

Money Heist sẽ có phần ngoại truyện

Trong một cuộc trò chuyện với OprahMag.com, đạo diễn Álex Pina cho biết cốt truyện chính của phim sẽ kéo dài 5 mùa, tuy nhiên ekip vẫn ấp ủ nhiều ngoại truyện để khán giả hiểu hơn về nội tâm từng nhân vật trong phim. Biết đâu họ lại có ước mơ ấp ủ một Vũ trụ truyền hình Money Heist thì sao!

Money Heist sẽ có phần ngoại truyện 2

Álex Pina cho biết thêm, hầu hết các nhân vật trong tựa phim Tây Ban Nha này không hề đơn giản và ekip muốn khán giả hiểu rõ họ qua từng phần ngoại truyện khác nhau. Có lẽ những ai đi lên trên bờ vực của sự thất bại cũng sẽ đều giàu khát khao và tham vọng như thế.

Money Heist sẽ có phần ngoại truyện 3

Điều đáng ngạc nhiên là vị đạo diễn này đã có riêng cho mình những ý tưởng cho các phần ngoại truyện: "Tôi nghĩ phim về Arturito có thể thuộc dòng hài đen. Trường hợp của Berlin thì nhiều lần làm điều xấu, nhưng vẫn có rất nhiều người ngưỡng mộ bởi tính cách trung thành của hắn". Hay ngay cả Nairobi, The Professor đều có tiềm năng được làm phần ngoại truyện.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang