Hình ảnh Captain America về già khiến mẹ của nam diễn viên Chris Evans bật khóc

Tạo hình của Captain America "già" ở cuối bộ phim Avengers: Endgame đã khiến mẹ của nam diễn viên Chris Evans bật khóc vì trông quá giống ông ngoại của anh

Trước khi Avengers: Endgame ra mắt, nhiều người hâm mộ đã rất tò mò về cách mà MCU khép lại hành trình của Steve Rogers, nhất là khi bản hợp đồng của Evans sẽ kết thúc sau bộ phim này, và vũ trụ điện ảnh khổng lồ cần phải tiếp bước xa hơn những gì các siêu anh hùng tạo nên nó đã đạt được. Một bộ phận người hâm mộ cho rằng Steve sẽ hi sinh trong trận chiến cuối cùng chống lại Thanos (Josh Brolin), nhưng cuối cùng anh đã sống đến cuối phim. Những khoảnh khắc cuối của Endgame cho thấy Steve đã quyết định du hành thời gian ngược về những năm 1940 để sống cuộc đời mơ ước của bản thân bên Peggy Carter (Hayley Atwell). Nay khi đã trở thành một ông lão, Steve trở về thời hiện đại để truyền lại chiếc khiên của mình cho Sam Wilson (Anthony Mackie)

Hình ảnh Captain America về già khiến mẹ của nam diễn viên Chris Evans bật khóc

Người hâm mộ có thể cảm thấy buồn khi phải chia tay Captain America, nhưng sự nghiệp diễn xuất của Evans hậu MCU dường như rất tươi sáng. Gần đây anh đã góp mặt trong bộ phim trinh thám Knives Out trong vai đứa cháu trai Ransom Drysdale, và sẽ góp mặt trong miniseri Defending Jacob trên AppleTV. Ngoài ra, Evans đang trao đổi để được thủ vai trong Little Shop of Horrors bên cạnh Taron Egerton và người đồng nghiệp thân thuộc của anh trong MCU, Scarlett Johansson, và thậm chí còn gắng liền với dự án tiếp theo của đạo diễn Scott Derrickson.

Trong một hồ sơ quảng bá Defending Jacob với Esquire cho biết, mẹ của Evans đã "bật khóc" khi bà nhìn thấy anh trang điểm thành Captain America "già" vì lý do "trông nó giống y hệt ông ngoại nó vậy." Theo như hồ sơ, ông ngoại của Evans, Andrew Capuano hiện đang là Chủ tịch Cục doanh thu ở bang Massachusetts. Thế nên nếu bất kì ai tò mò muốn biết ông ấy trông như thế nào, chỉ cần xem lại đoạn kết của Endgame.

Hình ảnh Captain America về già khiến mẹ của nam diễn viên Chris Evans bật khóc 2

Đoạn kết này cũng đã tạo nên một số tranh cãi thú vị trong cộng đồng người hâm mộ, mà phần lớn xoay quanh yếu tố logic. Một số người cho rằng Steve đã bỏ lại những người bạn thân nhất của mình ở hiện tại (Đặc biệt là Bucky Barnes) và tò mò liệu anh có phải là người chồng bí ẩn của Peggy hay không. Số khác thì nghĩ sự đoàn tụ của Steve và Peggy là một cái kết hạnh phúc, và giả định rằng Steve đã tạo ra một dòng thời gian mới tách biệt khỏi những sự kiện trước đây của MCU. Hai đạo diễn và hai nhà biên tập của Endgame cũng không có ý định làm rõ những thắc mắc này. Dù sao đi nữa, sự hiện diện của Steve "già" đã chính thức khép lại hành trình của Steve Rogers trong vai Captain America. Steve luôn nhớ đến quá khứ anh đã bỏ lỡ khi bị chìm trong băng, và Endgame cố gắng khắc phục điều đó. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang