Bản remake Candyman của Jordan Peele tạm hoãn ba tháng

Bản remake của tượng đài kinh dị Candyman đã dời ngày phát hành lại ba tháng khi mà các hãng phim khác đang trong quá trình sắp xếp lại lịch ra rạp cho các tác phẩm của mình.

Tính đến hiện tại, nhiều hãng đã hoãn các phim bom tấn hè này của mình vì ảnh hưởng của Covid-19Candyman phiên bản remake của Jorrdan Peele cũng không ngoại lệ. Phim đã được dời lại khoảng ba tháng, dự kiến ra rạp vào ngày 25.09. 

Bản remake Candyman của Jordan Peele tạm hoãn ba tháng

Trong khi Praise This vẫn chưa được lên lịch trở lại và đang chờ ngày phát hành chính thức, thì rất nhiều khán giả đã mong đợi được thưởng thức Candyman. Tựa phim lớn như Wonder Woman 1984 đã ấn định lịch vào 14.08.2020, vì vậy Praise This có thể sẽ ra mắt sau đó, thậm chí sau cả Candyman.

Bản remake Candyman của Jordan Peele tạm hoãn ba tháng 2

Trailer đầu tiên của bản remake Candyman được công bố vào tháng 2 năm nay, cho thấy Anthony McCoy (Yahya Abdul-Mateen II) cùng bạn gái Brianna Cartwright (Teyonah Parris) đến khu phố Chicago Chicago Cabrini Green. Anh ta sau đó khám phá ra một huyền thoại đô thị về Candyman và thật tình cờ, hiện thực cũng xảy ra những vụ tấn công tương tự như cốt truyện mà anh tìm được.

Bản remake Candyman của Jordan Peele tạm hoãn ba tháng 3

Đây được dự đoán sẽ là một bộ phim ấn tượng khác của Jorrdan Peele sau Get OutUs.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang