Review Money Heist: Phi vụ trộm cướp lớn nhất lịch sử điện ảnh đang siêu hot trên Netflix

Ngay khi vừa ra mắt trên Netflix, phần 4 của Money Heist (tựa Việt: Phi vụ triệu đô) đã gây sốt trên toàn cầu bởi nó mang đến cho người xem thêm nhiều góc nhìn vô cùng thú vị về phi vụ trộm cướp xoắn não, lôi cuốn và được mệnh danh là lớn nhất lịch sử ngành điện ảnh.

Phần thứ tư của bộ phim Money Heist (tựa Việt: Phi vụ triệu đô) vừa ra mắt trên Netflix vào ngày 03.03.2020 vừa qua với sự mong đợi của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, phim đã lọt vào top 10 phim được xem nhiều nhất trên nền tảng phim trực tuyến này tại Việt Nam. Điều này đủ để thấy đây rõ ràng là một tựa phim siêu hot mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ dịp cày phim mùa dịch. 

Review Money Heist: Phi vụ trộm cướp lớn nhất lịch sử điện ảnh đang siêu hot trên Netflix

Tiếp nối phi vụ cướp vàng tại Ngân hàng Tây Ban Nha trong season 3, phần phim mới nhất của Money Heist dẫn dắt người xem tiếp tục theo chân Giáo sư cùng biệt đội đối phó với những kế sách của cảnh sát cũng như giải quyết các mâu thuẫn nội bộ. Càng về những tập cuối của bộ phim, người hâm mộ sẽ liên tiếp được chiêu đãi những nước cờ cao tay của Giáo sư cũng như hả hê trước những cú lừa ngoạn mục mà anh dành tặng cho cơ quan chính quyền sau thời gian bị dẫn trước khá trầy trật. Đồng thời ở mùa thứ tư, bộ phim sẽ tiếp tục giải quyết hết những điều tò mò nhất của khán giả sau cái kết mở của phần phim trước.

Review Money Heist: Phi vụ trộm cướp lớn nhất lịch sử điện ảnh đang siêu hot trên Netflix 2

So với những phần phim trước, Money Heist season 4 xứng đáng được gọi là một cực phẩm bởi nó khắc phục hoàn toàn những điểm yếu và phát huy tối đa những điểm mạnh. Góc quay đỉnh cộng thêm việc đầu tư công phu đã mang đến cho người hâm mộ nhiều phân cảnh mãn nhãn, từ những cảnh phẫu thuật cũng được dàn dựng rất chân thật và tỉ mỉ cùng nhiều phân cảnh khác được quay ở nhiều góc rất mới lạ, giúp cho các nhân vật có thêm giây phút tỏa sáng. 

Review Money Heist: Phi vụ trộm cướp lớn nhất lịch sử điện ảnh đang siêu hot trên Netflix 3

Không dữ lối khai thác quyết liệt ngay những tập đầu, nếu ở season 1 ta có vụ cướp Xưởng In Tiền Hoàng Gia được tiến hành, season 2 xoay quanh việc Tokyo nổi loạn, season 3 mở đầu vụ cướp Ngân Hàng Tây Ban Nha thì ở season 4 là màn tiếp nối sự kiện hoàn hảo với màn đấu trí vô cùng căng thẳng của các bậc thầy chiến lược.

Phần phim mới tập trung nhiều hơn vào các pha hành động nhiều hơn những màn đấu trí và kế hoạch thường thấy nhằm mang đến cho người xem trải nghiệm mãn nhãn, kịch tích song cũng mang lại nhiều khung bậc cảm xúc vui buồn lẫn lộn thông qua việc khai thác tâm lý của các nhân vật trong bộ phim. 

Review Money Heist: Phi vụ trộm cướp lớn nhất lịch sử điện ảnh đang siêu hot trên Netflix 4

Bên cạnh việc giới thiệu thêm nhiều nhân tố bí ẩn mới, bộ phim còn dành thời gian cho màn quay trở lại của nhiều gương mặt gạo cội. tính cách nhân vật cũng được khai thác sâu hơn song vẫn còn khá gượng ép vì đôi khi người xem có thể thấy hành động và suy nghĩ của các nhân vật không nhất quán và thay đổi chóng vánh quá mức. 

Với những gì mà bộ phim đã làm được, thật không quá ngạc nhiên khi ngay khi vừa ra mắt, Money Heist seasn 4 đã chễm chệ ở ngôi đầu của kênh phim trực tuyến Netflix tại Việt Nam.  

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang