Bom tấn hành động mới của Tom Cruise lại tiếp tục bị dời ngày phát hành do Covid-19

Top Gun: Maverick phần 2 - bom tấn hành động mới của Tom Cruise chính là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách những tựa phim đình đám của Hollywood bị dời lịch do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Cùng với hàng loạt những ngành nghề khác, ngành công nghiệp điện ảnh giải trí là một trong những dịch vụ bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. Chúng ta đã chứng kiến hàng loạt các rạp chiếu phim phải đóng cửa, các dự án đang trong quá trình sản xuất phải tạm hoãn, những bộ phim bom tấn được có kinh phí đầu tư "khủng" cùng nhiều tựa phim lớn nhỏ khác đều phải dời lịch phát hành,...

Bom tấn hành động mới của Tom Cruise lại tiếp tục bị dời ngày phát hành do Covid-19

Bên cạnh những bom tấn Hollywood khác đã bị dời lịch chiếu, Top Gun: Maverick phần 2 - bom tấn hành động mới của nam tài tử Tom Cruise đến ngày hôm nay cũng đã được thông báo sẽ phải thay đổi ngày phát hành. 

Cụ thể, hãng phim thông báo rằng bộ phim sẽ tiếp tục dời lịch lần 2 (từ tháng 06 sang tháng 12 năm nay). Trước đó, bộ phim đã từng đổi lịch từ 12.07.2019 sang ngày 26.0602020 bởi nhà sản xuất cho biết họ muốn cho Tom Cruise và ê-kíp thêm thời gian để chăm chút hơn cho các phân cảnh hành động lấy bối cảnh trên bầu trời và có sự góp mặt của các máy bay chiến đấu hiện đại.

Bom tấn hành động mới của Tom Cruise lại tiếp tục bị dời ngày phát hành do Covid-19 2

Để trấn an các fan, nam tài tử Tom Cruise buồn bã chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi biết là có rất nhiều khán giả đã phải đợi 34 năm để xem phần tiếp theo của bộ phim hành động mang đề tài không quân nổi tiếng này. Nhưng thật đáng tiếc là chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa. Top Gun: Maverick sẽ được phát hành vào tháng 12 năm nay. Hãy giữ gìn sức khoẻ nhé!". 

Như vậy là lại thêm một lần nữa lỡ hẹn, người hâm mộ của bom tấn này sẽ phải đợi đến cuối năm nay mới có thể được theo dõi phần tiếp theo của thương hiệu nổi tiếng Top Gun sau 34 năm.

Bom tấn hành động mới của Tom Cruise lại tiếp tục bị dời ngày phát hành do Covid-19 3

Được biết, Top Gun: Maverick là phần tiếp theo của bộ phim Top Gun (ra mắt năm 1986)  và do đạo diễn Joseph Kosinski thực hiện. Bên cạnh đó, Tom Cruise là nam chính Pete "Maverick" Mitchell đồng thời đóng vai trò nhà sản xuất. Ngay tại thời điểm vừa mới ra mắt, phần đầu tiên của bộ phim từng gặt hái thành công vang dội tại phòng vé khi thu tới 350 triệu USD với kinh phí đầu tư ban đầu chỉ vỏn vẹn có 15 triệu USD.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang