Vì sao lịch ra mắt Vemon 2 không bị hoãn?

Sony dường như có lý do chính đáng khi không phải trì hoãn Venom 2, cùng tìm hiểu xem đó là gì nhé!

Mới đây, Sony vừa đưa ra thông báo dời lịch phát hành của hành loạt tựa phim lớn: Morbius, Ghostbuster: After life Peter Rabbit 2: The Runaway. Trong bối cảnh virus Corona vẫn còn ảnh hưởng lớn đến tình hình xã hội các nước, hàng loạt các hãng phim đã dời lịch, hoãn chiếu, ngưng sản xuất các tựa phim đình đám để phòng rủi ro dịch bệnh. Hơn thế nữa các rạp chiếu trên ở hầu hết các thị trường lớn vẫn đang đóng của, trừ Trung Quốc. Tuy nhiên, phần phim tiếp theo của Venom (2018) vẫn giữ nguyên lịch vào tháng 10 năm nay. Mặc dù Sony không chính thức công bố điều này, song trong lịch phát hành vào 02.10.2020, hãng đã đặt lịch cho một dự án Marvel không có tiêu đề.

Vì sao lịch ra mắt Vemon 2 không bị hoãn?

Nhiều dự đoán cho rằng dịch sẽ qua đi và mọi thứ sẽ trở lại nhịp sinh hoạt bình thường khoảng giữa hè năm nay và tháng 10 thì còn cách mùa hè khoảng 2 tháng, có lẽ đây đã là mốc thời gian an toàn để ra phim.

Venom 2 chắc chắn là bộ phim được mong chờ và kì vọng thắng lớn tại phòng vé năm 2020 của Sony bởi Morbius thì khá kén khán giả, còn Ghostbusters và Peter Rabbit rõ ràng không có quá nhiều sức hút. 

Vì sao lịch ra mắt Vemon 2 không bị hoãn? 2

Nếu ngay lúc này phần hậu kì của Venom vẫn chưa tiến hành thì tốt hơn, họ nên hoãn quá trình sản xuất. Bởi ở một số khâu khi thiếu người, năng suất làm việc sẽ không hiệu quả. Thậm chí nó sẽ tạo ra những lổ hổng về kĩ xảo, và bạn biết đấy sẽ không ai muốn xem một bộ phim đầy mảnh chắp vá cả. Khán giả hoàn toàn có thể đợi lâu hơn để dược thưởng thức một tác phẩm thực sự chỉn chu.

Nhưng đương nhiên nó chỉ là tình huống xấu nhất có thể xảy ra thôi. Mặt khác nếu quá trình hậu kì vẫn đang diễn ra theo đúng kế hoạch thì chúng ta hoàn toàn có thể đón chờ Venom 2 trong năm nay. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang