Phần 2 của Hobbs & Shaw đã khởi động?

Phần ngoại truyện Hobb & Shaw của series ăn khách Fast & Furious đã được khởi động phần 2 sau khi phần đầu tiên mang về doanh thu đến 758 triệu USD toàn cầu.

Lọt top 3 phim có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, Hobbs & Shaw - phần ngoại truyện của series ăn khách Fast & Furious đã phá vỡ kỉ lục của "người tiền nhiệm" - Fast 7 (2015).

Phần 2 của Hobbs & Shaw đã khởi động?

Xoay quanh cuộc đối đầu của hai nhân vật Luke Hobbs (Dwayne Johnson) và Deckard Shaw (Jason Statham) với gã khủng bố dã man, phần ngoại truyện không chỉ mang đến những pha hành động mãn nhãn mà con mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Từ hai người đối đầu trở thành đồng đội bất đắc dĩ, Hobbs và Shaw đã tạo nên vô số tình huống dở khóc dở cười, mang đến nhiều điều thú vị. 

Phần 2 của Hobbs & Shaw đã khởi động? 2

Phần 2 của Hobbs & Shaw đã khởi động? 3

Ở phần kết, dù tên ác nhân Brixton đã bị đánh bại nhưng trùm cuối phía sau vẫn chưa bị đánh bại hoàn toàn. Đây sẽ là cái kể mở để phần 2 có thể phát triển cốt truyện từ đây. 

Phần 2 của Hobbs & Shaw đã khởi động? 4

Vừa qua The Rock đã xác nhận phần ngoại truyện thứ 2 đang được lên kể hoạch để thực hiện. Anh cho biết ekip đang tích cực làm việc để sáng tạo thêm, phát triển phần ngoại truyện thứ hai của series Fast & Furious. Với khát vọng tạo nên một Vũ trụ điện ảnh đồ sộ, thương hiệu Fast & Furious vẫn đang có những bước tính đường dài cho mình. Tuy nhiên, với tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp, F9 hoãn chiếu, vì vậy phần ngoại truyện này sẽ không thể ra mắt vào cuối năm 2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang