Những series phim giúp bạn 'giết thời gian' mùa dịch (P3)

Trong bối cảnh phải ở nhà vì những diễn biến ngày càng phức tạp của Covid-19, những tựa phim nhiều phần sau đây sẽ giúp bạn bớt buồn chán và lấp đầy khoảng thời gian trống trải này bằng những trải nghiệm thú vị.

Series Star Trek

Những series phim giúp bạn 'giết thời gian' mùa dịch P3

Được biết đến như một tượng đài khoa học viễn tưởng của văn hóa đại chúng Mỹ, Star Trek hiện diện trên truyền hình và cả các rạp chiếu phim. 13 phần phim điện ảnh của Star Trek sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 25 tiếng đồng hồ thưởng thức, tức là hơn một ngày nếu xem liên tục và không làm gì cả. Còn nếu tính luôn các tác phẩm truyền hình thì nó sẽ là khoảng thời gian khổng lồ đấy. Tuy nhiên sau cú sẩy chân của Star Trek: Beyond (2016), tương lai của loạt phim trên màn ảnh rộng vẫn đang là dấu hỏi lớn khi phim không đoạt doanh thu như mong đợi.

Loạt phim Planet of the Apes

Những series phim giúp bạn 'giết thời gian' mùa dịch P3  2

Được biết đến với cái tên quen thuộc - Hành tinh khỉ, tựa phim bao gồm 9 phần phim. Bạn sẽ mất khoảng 16 tiếng để xem hết tất cả các phần của loạt phim này. Dù hành trình phá triển có đôi phần gian nan cùng sự gián đoạn trong quá trình quay phim, song đây vẫn luôn là tựa phim đem lại nhiều trải  nghiệm thú vị cho khán giả.

Series Halloween

Những series phim giúp bạn 'giết thời gian' mùa dịch P3  3

Đây sẽ là lựa chọn thú vị cho những tín đồ của dòng phim kinh dị máu me bởi Halloween là tượng đài của thể loại slashder (chém giết), ra đời vào năm 1978. Với 11 tựa phim, bạn sẽ mất khoảng 17 tiếng để thưởng thức trọn vẹn loạt phim này. Có những giai đoạn tưởng như thương hiệu này đã bị vắt kiệt song về sau, nó lại hồi sinh mạnh mẽ nhờ những đạo diễn có nghề cùng phần hậu truyện đặc sắc và được công chúng đón nhận trở lại.

 Series A Nightmare on Elm Street

Những series phim giúp bạn 'giết thời gian' mùa dịch P3  4

Một thương hiệu đình đám khác cũng bị "vắt kiệt" không thương tiếc - A Nightmare on Elm Street. Đây là một câu chuyện về ác mộng bóng đêm ra mắt vào năm 1984 và tới năm 2010 mới dừng lại. Series có tất cả 9 phần phim và bạn chỉ phải "đốt" 11 tiếng để xem từ đầu đến cuối loạt phim kinh dị này.

Loạt phim Friday the 13th

Những series phim giúp bạn 'giết thời gian' mùa dịch P3  5

Thứ 6 ngày 13 là một trong những loạt phim đẫm máu thu hút khán giả nhất. Một tên sát nhân mất nhân tính đã được đưa lên màn ảnh với 12 phần phim. Bạn sẽ "giết" khoảng 19 tiếng đồng hồ trong sự thót tim nếu xem trọn vẹn series này.

Series Godzilla

Những series phim giúp bạn 'giết thời gian' mùa dịch P3  6

Loạt phim về "vua của các loài vật" có đến 35 tác phẩm, quả là một con số khổng lồ. Nhưng không dừng lại ở đó đâu, nó sẽ còn tăng thêm với Godzilla vs. Kong vào cuối năm nữa. 57 tiếng là thời gian cần thiết để xem tất cả các tựa phim của thương hiệu này, tận 2 ngày rưỡi nếu xem liên tục không ngừng nghỉ đấy. Đây cũng là loạt phim giữ kỷ lục Guinness là thương hiệu phim dài nhất trong lịch sử.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang