Hết Black Widow, Iron Man sẽ tiếp tục được "hồi sinh" trong phần phim mới của Spider-Man?

Marvel Studios tiếp tục khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang khi giờ đây rộ lên tin đồn sau màn góp mặt trong Black Widow, các fan sẽ tiếp tục được thấy Iron Man "hồi sinh" trong phần phim mới của Người Nhện.

Sau sự hy sinh vĩ đại trong Avengers: Endgame, những tia hy vọng về việc Iron Man "sống lại"  gần như vẫn còn le lói trong lòng người hâm mộ, nhất là sau khi Marvel đã xác nhận cái chết của anh chính là hồi kết tốt đẹp cho MCU giai đoạn 3. Tuy nhiên, mới đây, những tin đồn xoay quanh việc Iron Man sẽ trở lại gần như một lần nữa thắp lên ngọn lửa hy vọng mãnh liệt cho những ai đã từng yêu mến vị siêu anh hùng huyền thoại. 

Hết Black Widow, Iron Man sẽ tiếp tục được hồi sinh trong phần phim mới của Spider-Man?

Điều người hâm mộ mong chờ nhất lúc này là màn tái hợp giữa hai "chú cháu" Iron Man và Spider-Man

Trước đó, nhiều nguồn tin cho thấy Robert Downey Jr. đã ngồi vào bàn đàm phán với Marvel Studios song những vướng mắc về điều khoản thù lao khiến cho nó bị kéo dài bị đình trệ. Chỉ đến khi bộ phim Dolittle – tác phẩm đầu tiên của nam tài tử sau khi bước ra khỏi MCU thất bại nặng nề ở phòng vé thì cuộc đàm phán mới có những dấu hiệu tiến triển.

Ngay sau đó, giới truyền thông bắt đầu xuất hiện thêm những tin tức về vai trò sắp tới của anh, hay những bộ phim mà anh sẽ góp mặt. 

Cụ thể, ngoài việc xuất hiện trong loạt phim về Ironheart – nữ Người Sắt da màu trẻ tuổi thì có lẽ nam tài tử cũng sẽ có một vai cameo nhỏ trong phần 3 của Spider-Man. Đó là trí thông minh nhân tạo (AI) mà Tony Stark đã tạo ra để tiếp tục giúp đỡ Người Nhện trẻ tuổi và theo dự đoán, màn góp mặt này có thời lượng khá ngắn mang ý nghĩa gợi nhắc và truyền tải một bức thông điệp. Kế hoạch trước mắt là như vậy.

Hết Black Widow, Iron Man sẽ tiếp tục được hồi sinh trong phần phim mới của Spider-Man? 2

Dĩ nhiên mọi thứ luôn có thể thay đổi bất cứ lúc nào, nhưng hiện tại đó là những gì dành cho Iron Man theo những bản thảo kịch bản mới nhất.

Hết Black Widow, Iron Man sẽ tiếp tục được hồi sinh trong phần phim mới của Spider-Man? 3

Giờ đây, người hâm mộ có thêm một tin vui khi có thể chắc chắn rằng tỉ phú Tony Stark sẽ sớm trở lại vũ trụ điện ảnh Marvel, trước mắt là thoong qua phần phim của Góa phụ đen và sau đó là Spider-Man song có được hồi sinh thực sự hay không thì đó là việc mà Marvel Studios và nam diễn viên sẽ phải sớm đưa ra quyết định. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang