Trong lúc dịch bệnh căng thẳng, Marvel Studios đăng tải những ảnh chưa được hé lộ của Infinity War khiến fan háo hức

Dù chỉ là một ít hình ảnh chưa được hé lộ nhưng cũng đủ khiến cho không ít người hâm mộ của Marvel phải bấn loạn

Mới đây không lâu thì trang Twitter chính thức của Marvel đã hé lộ cho cộng đồng mạng một số hình ảnh từ siêu phẩm Avengers: Infinity War trong buổi sự kiện  Comic-con San Diego vừa qua. Tất nhiên không ngoài sự kì vọng thì người hâm mộ đã có một dịp mãn nhãn khi chiêm ngưỡng những hình ảnh chưa được ông bố trong phần phim này, đó chính là cảnh phim mà Thanos ném mặt trăng về phía của Iron Man.

Ở nhà phòng dịch, Marvel lôi ảnh cũ từ Avengers: Infinity War ra khoe cũng đủ làm fan bấn loạn - Ảnh 1.

Kể từ năm 2017 thì Marvel Studios đã khiến cho không ít người hâm mộ phải hoang mang tột độ khi liên tục đăng tải những đoạn trailer "giả" với những hình ảnh không hề xuất hiện trong phim. Còn những ai tham gia vào những buổi giao lưu, hội thảo như Comic-con thì lại được xem những đoạn hình ảnh độc quyền.

Với những siêu phẩm như Avengers: Infinity WarAvangers: Endgame thì có thể thấy được bàn tay tài hoa của anh em đạo diễn nhà Russo khi có thể ghép những vũ trụ siêu anh hùng laijvoiws nhau, khiến những người chiến binh này phải chung tay chống lại Thanos.

Đáng chú ý nhất chính là phân cảnh những siêu anh hùng phải chiến đấu chống lại Thanos trên hành tinh Titan đã chết. Tại đây thì gã Ác nhân Thanos đã kéo cả một mặt trăng xuống hành tinh này để đè nát được Iron Man, Doctor Strange, Spider-Man cùng những thành viên của nhóm Guardians of the Galaxy. Đây là cảnh ném mặt trăng khá ấn tượng và mang dấu ấn thương hiệu trong chuỗi phim về siêu anh hùng của Marvel.

Ở nhà phòng dịch, Marvel lôi ảnh cũ từ Avengers: Infinity War ra khoe cũng đủ làm fan bấn loạn - Ảnh 2.

Tài khoản twitter của Marvel Nhật Bản công bố những bức ảnh phim chưa bao giờ xuất hiện trong trailer.

Những hình ảnh này chưa từng được công bố chính thức trên bất kì phương tiện truyền thông nào mà chỉ được công bố một lần tại sự kiện D23 Expo và sự kiện Comic-con mà thôi.

Trong lúc dịch bệnh căng thẳng, Marvel Studios đăng tải những ảnh chưa được hé lộ của Infinity War khiến fan háo hức 3

Trong lúc dịch bệnh căng thẳng, Marvel Studios đăng tải những ảnh chưa được hé lộ của Infinity War khiến fan háo hức 4

Nếu quan sát kỹ, khán giả có thể thấy những bức ảnh này có chất lượng cực kỳ ổn định. Thậm chí còn có vài chi tiết đồ họa chưa được trau chuốt xong như mức độ chân thật của mặt trăng,... Đặc biệt, nếu nhìn kỹ vào gương mặt Thanos, bạn sẽ thấy rằng gương mặt của gã khổng lồ tím khá là... giả.

Trong lúc dịch bệnh căng thẳng, Marvel Studios đăng tải những ảnh chưa được hé lộ của Infinity War khiến fan háo hức 5

Những đường vân của Mặt Trăng còn hơi sần sùi

Trong lúc dịch bệnh căng thẳng, Marvel Studios đăng tải những ảnh chưa được hé lộ của Infinity War khiến fan háo hức 6

Da mặt của Thanos thì "giả trân".

Đây là những hình ảnh dù không quá quan trọng đối với nội dung phim nhưng cũng khến cho không ít người hâm mộ trung thành của Marvel phải thốt lên kinh ngạc. Quả thật Marvel Studios rất biết cách để có thể chiều lòng fan của mình, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh bùng phát và mọi người phải ở nhà tránh dịch như hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang