Tin đồn: Thêm một seri Resident Evil trên Netflix, với Milla Jovovich tham gia

Một tin đồn mới khẳng định Netflix đang tiến hành thực hiện show truyền hình thứ hai về Resident Evil, lần này sẽ tiếp nối với câu chuyện của các bản điện ảnh

Nếu những tin đồn mới nhất đáng tin, Netflix dường như đang dồn toàn lực cho seri truyền hình Resident Evil. Một tin đồn mới khẳng định Netflix đã bật đèn xanh cho việc phát triển một seri Resident Evil thứ hai trên dịch vụ truyền hình thu phí này. Tuy vậy, đây không chỉ là một seri Resident Evil điển hình. Theo như tin đồn, seri mới được cấp phép này sẽ có sự góp mặt của Milla Jovovich, nữ diễn viên thủ vai chính trong loạt phim Resident Evil trước đây, và lần này cô cũng tiếp tục trở lại vai diễn Alice của mình. Tin đồn trên đến từ trang WeGotThisCovered, sau khi tham khảo nhiều nguồn ẩn danh mà họ cho rằng đáng tin cậy.

Tin đồn: Thêm một seri Resident Evil trên Netflix, với Milla Jovovich tham gia

Ngoài thông tin Milla Jovovich sẽ góp mặt trong seri Resident Evil mới, không có nhiều tin tức liên quan khác. Chi tiết duy nhất được xác nhận chính là việc seri này sẽ diễn ra sau các sự kiện trong loạt phim chiếu rạp, mà gần đây nhất là Resident Evil: The Final Chapter ra mắt đầu năm 2017. Những người hâm mộ đã từng xem qua có thể nhớ lại The Final Chapter đã kết thúc với một sự hé lộ về nhiều nội dung hơn trong tương lai. Cần lưu ý rằng, seri Resident Evil với Milla Jovovich thủ vai chính chiếu trên Netflix không phải là dự án duy nhất. Một tin đồn trước đây từng khẳng định rằng một seri Resident Evil khác đã được Netflix thông qua, với kế hoạch ra mắt cuối năm 2020. Nhưng bản thân seri đó cũng là một bí ẩn, mặc dù nó có thể liên hệ đến một tuyến truyện khác của Resident Evil, hoặc cũng có thể là một seri hoạt hình.

Tin đồn: Thêm một seri Resident Evil trên Netflix, với Milla Jovovich tham gia 2

Hoặc cũng có thể, seri Resident Evil đầu tiên nói trên đã bị hủy bỏ để chừa chỗ cho seri thứ hai, và thậm chí cả hai seri có thể bị trì hoãn hoặc xem xét lại dựa theo tình hình dịch bệnh bùng phát hiện nay. Với việc sản xuất các seri truyền hình và phim điện ảnh trên toàn cầu đang bị hoãn lại, sự chắc chắn duy nhất lúc này là ... không chắc chắn điều gì cả. Việc Netflix chọn thực hiện một seri Resident Evil với Milla Jovovich thay vì sử dụng kế hoạch của một seri Resident Evil đã được lên từ trước là tương đối dễ hiểu. Các bộ phim Resident Evil không được đánh giá cao, nhưng lại thu lợi cực lớn. Như mối quan hệ với Adam Sandler của Netflix cho thấy, hoàn toàn thoải mái khi mang đến những ngôi sao tài năng để thu hút nhiều khán giả hơn ngay cả khi có đánh giá thấp.

Tin đồn: Thêm một seri Resident Evil trên Netflix, với Milla Jovovich tham gia 3

Hiện tại, những lời đồn về cả seri Resident Evil của Milla Jovovich và seri Resident Evil tin đồn kia trên Netflix đều đáng tin cậy. Điều này đặc biệt đúng dựa trên tình trạng của việc sản xuất các seri Netflix giữa đại dịch COVID-19. Nếu hai seri này đang được phát triển và sẽ tiếp tục như vậy, một công bố chắc chắn sẽ không xuất hiện cho đến khi đại dịch qua đi. Đó có thể là vài tháng tới nữa, vậy nên những người hâm mộ Resident Evil chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi và tận hưởng các dự đoán.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang