The Eternals sẽ là tiền đề cho sự ra mắt Sub-Mariner của MCU?

Một tin đồn mới đây đã đề cập đến việc vương quốc Atlantis của Namor có thể xuất hiện trong The Eternals của Marvel Studios, tạo tiền cho sự ra mắt của Sub-Mariner.

Lời đồn này cho biết The Eternals của Marvel Studios có thể sẽ trở thành nền tảng quan trọng cho màn debut Sub-Mariner, Namor của Vũ trụ điện ảnh Marvel

The Eternals sẽ là tiền đề cho sự ra mắt Sub-Mariner của MCU?

Theo MCU Cosmic, bộ phim sẽ có cảnh giới thiệu vương quốc Atlantis của Namor chìm xuống đại dương. Tuy nhiên, những lưu ý bên lề cho hay điều này có thể sẽ ở dạng dựng phim trái ngược với cốt truyện chính.

Nhiều người hâm mộ Marvel đã kêu gọi Namor tham gia MCU, họ tin rằng nhân vật này sẽ ra mắt trong Black Panther 2. Tuy nhiên, nếu không phải Black Panther 2, có rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình của MCU sắp tới mà nhân vật có thể xuất hiện: Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, Doctor Strange in the Multiverse of Madness và Thor: Love and Thunder.

The Eternals sẽ là tiền đề cho sự ra mắt Sub-Mariner của MCU? 2

Được sáng tạo bởi nhà văn / họa sĩ Bill Everett, Namor the Sub-Mariner đã ra mắt chính thức trong Marvel Comics # 1 năm 1939. Kể từ đó, nhân vật này đã xuất hiện trong nhiều loạt truyện tranh Marvel, trò chơi video, chương trình truyền hình, hoạt hình... Tuy nhiên, Namor the Sub-Mariner vẫn chưa thể bước lên màn ảnh rộng của Marvel Studios.

Eternals dựa trên một nhóm các sinh vật liên ngân hà mạnh mẽ, những người đã bí mật sống trên Trái đất giữa loài người. Tuy nhiên, một bi kịch sẽ buộc họ phải tiết lộ bản thân.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang