The Batman của Robert Pattinson có thể hoãn sản xuất vô thời hạn vì dịch Covid-19?

Tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến ngành điện ảnh khi có rất nhiều dự án phim hoãn công chiếu và dừng sản xuất, The Batman 2021 cũng không phải là một ngoại lệ. Việc ghi hình bộ phim đã tạm dừng trong một thời gian và có lẽ sẽ kéo dài hơn thế nữa.

Đại dịch Covid-19 đã gây ra hàng loạt việc tạm dừng vô số tác phẩm điện ảnh và truyền hình trên toàn cầu, từ phần phim mới về Điệp viên 007 - No Time To Die, phần thứ tư của Stranger Things của Netflix đến Black Widow hay Shang-chi and The Legend of The Ten Rings của Marvel,... 

The Batman của Robert Pattinson có thể hoãn sản xuất vô thời hạn vì dịch Covid-19?

Có hy vọng rằng The Batman 2021 của nam tài tử Robert Pattison có thể tránh được số phận này nhưng vào ngày 14.03 vừa qua, có nguồn tin cho rằng bom tấn nhà DC đã bắt đầu ngừng hoạt động hai tuần. Việc sản xuất đã diễn ra ở Anh và mọi người vẫn đang tìm cách di chuyển từ London sang Liverpool vào thời điểm dự án ngừng hoạt động.

The Batman của Robert Pattinson có thể hoãn sản xuất vô thời hạn vì dịch Covid-19? 2

Mới đây khi phát biểu với giới truyền thông, đạo diễn của The Batman - Matt Reeves đã chia sẻ hiện tại thời gian tạm ngưng sản xuất bộ phim có thể sẽ kéo dài hơn dự kiến ban đầu. Được biết trước đó, quá trình ghi hình bộ phim mới của Người Dơi tính đến nay đã tạm hoãn được trong hai tuần. 

The Batman 2021 là một bom tấn ngoài việc tạm hoãn ghi hình vì Covid-19 còn trải qua một hành trình tiền sản xuất vô cùng thú vị. Từng được mong đợi đóng vai chính và được đạo diễn bởi Ben Affleck, bộ phim đã trải qua một số thay đổi khi Affleck rời đi và đạo diễn Reeves vào tiếp quản với màn đóng chính của "ma cà rồng" Robert Pattinson. Ngoài ra, dàn diễn viên phụ với sự góp mặt của nhiều gương mặt ngôi sao đã thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ như Zoë Kravitz, Andy Serkis, Colin Farrell, Paul Dano, Jeffrey Wright, Peter Sarsgaard và John Turturro.

The Batman của Robert Pattinson có thể hoãn sản xuất vô thời hạn vì dịch Covid-19? 3

Bom tấn The Batman 2021 đã dừng sản xuất

Khi được hỏi trên Twitter rằng việc sản xuất The Batman có gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào không và vị đạo diễn đã trả lời bằng cách nói rằng họ đã ngừng hoạt động "cho đến khi tất cả chúng ta an toàn để tiếp tục."

Như vậy có thể thấy hiện tại việc ghi hình bộ phim đã được dừng lại và thời gian tạm ngưng sản xuất của bom tấn này có thể vẫn được kéo dài vô thời hạn. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang