Biên kịch The New Mutants vui mừng vì phim bị hoãn chiếu

Biên kịch Knate Lee chia sẻ lý do vì sao anh tin rằng việc hoãn chiếu phim sẽ tốt hơn cho cho The New Mutants.

The New Mutants chắc hẳn đã có đoạn đường quá gian nan để ra rạp, trải qua nhiều lần trì hoãn kể từ khi phim bắt đầu quay vào năm 2017. Tuy nhiên, biên kịch Knate Lee tin rằng sự chậm trễ đã mang lại lợi ích cho bộ phim. 

Biên kịch The New Mutants vui mừng vì phim bị hoãn chiếu

"Theo một cách kỳ lạ nào đó, tôi nghĩ rằng sự chậm trễ là tốt cho chúng tôi", Lee chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Tạp chí Empire. "Năm ngoái, tôi đã xem bộ phim siêu anh hùng hoành tráng, quy mô nhất từ trước đến nay - Avengers: Endgame và bạn không thể nào đi xa hơn những điều bộ phim này đã làm được. Vì vậy đây là thời điểm thích hợp cho một bộ phim trông bí ẩn với quy mô nhỏ hơn. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi vẫn còn nhiều lần đầu tiên với The New Mutants: nỗi kinh hoàng đầu tiên của Marvel, lần đầu tiên có mối quan hệ đồng tính nam trong phim. Dù ra mắt muộn hơn, nhưng tôi tin The New Mutants có thể đánh bại các ứng cử viên khác".

Biên kịch The New Mutants vui mừng vì phim bị hoãn chiếu 2

Nhận xét của Lee đã được đưa ra trước khi The New Mutants có thông báo hoãn chiếu trong lần gần đây nhất do diễn biến của Covid-19. Trước đây, có thông tin cho rằng phim bị hoãn chiếu vô thời hạn song sau đó cũng được ấn định ngày phát hành vào 03.04. Một trong những lý do lớn nhất cho sự chậm trễ của bộ phim trước đây là do vụ sáp nhập Disney-Fox.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang